Girl Frontline II Exilium – Hậu bản của thương hiệu Girls Frontline mở thử nghiệm

Girls' Frontline II: Exilium mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Trung Quốc.
Đánh giá post

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Girls’ Frontline II: Exiliumbất ngờ mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Trung Quốc.

Là trò chơi đa nền tảng (Mobile, PC) và là hậu bản chính thức của trò chơi di động Girls Frontline nổi tiếng, Girls’ Frontline II: Exilium đã được rất nhiều game thủ mong đợi kể từ khi được công bố lần đầu tiên vào năm 2020. Trò chơi vẫn sẽ được phát triển bởi chính tay MICA – đội ngũ đã đứng sau các phần tiền nhiệm của thương hiệu Girls’ Frontline, Girls’ Frontline 2: Exilium được lấy cảm hứng từ series game chiến thuật XCOM của 2K Games.

Girls' Frontline II: Exilium mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Trung Quốc.

Girls’ Frontline II: Exilium mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Trung Quốc.

Girls’ Frontline 2: Exilium lấy bối cảnh diễn ra ở Đông Âu vào năm 2074, 12 năm sau khi Girls’ Frontline bắt đầu. Griffin và Kryuger đã bị giải tán bởi chính phủ, nhưng Chỉ huy vẫn tiếp tục lãnh đạo và người chơi buộc phải cùng các T-Dolls đã nghỉ hưu hoạt động trong bí mật. Khi họ trở về từ một nhiệm vụ giao hàng trong khu vực bị ô nhiễm, họ bị tấn công bởi một thế lực vô danh, kẻ đã tịch thu hàng hóa của họ, trong đó có một cô gái bí ẩn. Chỉ huy phải chiếm lại hàng hóa và khám phá những bí mật và âm mưu cũ liên quan đến di tích.

Trò chơi sở hữu nền đồ hoạ 3D anime chất lượng cao.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D anime chất lượng cao.

Trò chơi áp dụng phong cách kết xuất nghệ thuật hai chiều thế hệ tiếp theo cùng các hình ảnh 3D anime chất lượng cao để tạo nên một thế giới trong tương lai ở khu vực Đông Âu vừa nặng nề, hoang vắng vừa không kém phần nguy hiểm. Điều này được thể hiện rõ nét qua sự chi tiết trong việc thiết kế bản đồ thi đấu cũng như bổ sung hàng loạt các hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt. hoành tráng. Và cũng như mọi lần, Girls’ Frontline 2: Exilium vẫn tiếp tục phát huy tối đa truyền thống của thương hiệu với dàn nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ. Mỗi nữ đặc vụ đều được thiết kế chăm chút từ tạo hình khuôn mặt, dáng vóc tới ngoại trang và không quên thêm vào tính cách, câu chuyện riêng biệt.

Girl Frontline II Exilium – Hậu bản của thương hiệu Girls Frontline mở thử nghiệm

Girls’ Frontline 2: Exilium vẫn trung thành với thể loại của phiên bản tiền nhiệm khi lấy cờ vua chiến tranh của Mỹ làm lối chơi cốt lõi. Trong đó người chơi cần phát huy tối đa khả năng của mỗi nữ đặc vụ đồng thời tận dụng tốt các yếu tố địa hình của sân chơi để tạo được lợi thế và giành chiến thắng của mỗi ván đấu. Ngoài ra trong phiên bản lần này, đội ngũ sản xuất cũng đã bổ sung nhiều cơ chế mới giúp cho trải nghiệm chiến đấu của người chơi thêm phần phong phú, đa dạng.

Girl Frontline II Exilium – Hậu bản của thương hiệu Girls Frontline mở thử nghiệm

Đội ngũ của MICA cũng sẽ giữ nguyên các nét đặc trưng của thương hiệu Girls’ Frontline như hệ thống ký túc xá cho các nữ đặc vụ, các minigame và cả cuộc trò chuyện để kết nối người chơi với các nữ nhân vật.

Bạn đọc quan tâm đến Girls’ Frontline II: Exilium có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://gf2.sunborngame.com/index

Girls’ Frontline II: Exilium MICA tin game mở thử nghiệm

Theo: Game4v

Facebook