LMHT: Pha Penta Kill đẹp mắt của GAM Slayder lọt top highlight tuần do Riot Games đánh giá

Qua video của Riot Games, cộng đồng LMHT khắp thế giới đã được theo dõi pha highlight của GAM Slayder.
Đánh giá post

Nhờ có pha highlight của của GAM Slayder, cộng đồng LMHT quốc tế đã được dịp nhớ đến giải đấu VCS 2023 Hoàng Hôn nhiều hơn.

Khép lại tuần thi đấu vừa qua của VCS 2023 Hoàng Hôn, dù chưa thể san bằng điểm số cùng Team Whales nhưng GAM Esports cũng đã có những màn trình diễn ấn tượng trước Team Flash, từ đó trở lại cuộc đua tranh giành vị trí top 1 Vòng Bảng.

Đặc biệt, trong ván đấu thứ 2 thì Kai’Sa trong tay Slayder đã có cơ hội tỏa sáng rực rỡ với cú Penta Kill của mình.

T1’s HUGE Chain of CC! Let them COOK | Plays of the Week

Rất nhanh chóng, pha highlight đẹp mắt của Slayder đã được Riot Games công nhận và đánh giá là một trong những tình huống hay nhất của tuần thi đấu vừa rồi.

Qua video của Riot Games, cộng đồng LMHT khắp thế giới đã được theo dõi pha highlight của GAM Slayder.

Qua video của Riot Games, cộng đồng LMHT khắp thế giới đã được theo dõi pha highlight của GAM Slayder.

Ngoài ra, trong tuần thi đấu vừa rồi cũng có khá nhiều tình huống hấp dẫn khác như màn “gom người” của Rell trong tay T1 Keria, tình huống 1vs2 tại đường trên của EDG Ale, pha bắn “cháy máy” của G2 Hans Sama,… Qua đó, các tuyển thủ có highlight đã giúp khu vực của mình, đội tuyển của mình cũng như chính bản thân được cộng đồng game thủ quốc tế biết đến.

Trở lại với VCS 2023 Hoàng Hôn, nếu lịch thi đấu không bị thay đột đột ngột bởi ban tổ chức, cộng đồng LMHT sẽ được theo dõi “siêu kinh điển” mới của VCS – trận đấu giữa GAM Esports và Team Whales. Ngoài việc khẳng định vị thế của nhà đương kim vô địch, đây cũng là trận đấu vô cùng quan trọng và gần như bắt buộc phải thắng nếu GAM Esports muốn tranh giành vị trí top 1 Vòng Bảng. Cũng vì sức hút lớn như vậy nên ban tổ chức VCS cũng đã tổ chức viewing party vào ngày 30/07 sắp tới cho cộng đồng LMHT Việt Nam.

Xem thêm: SofM leo Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý, khẳng định danh hiệu ‘Vua Trò Chơi’ Việt Nam

Gam GAM Slayder Liên minh huyền thoại LMHT Penta Kill Slayder vcs VCS 2023 Hoàng Hôn

Theo: Game4v

Facebook