Giúp WBG đánh bại IG, TheShy vẫn bị huyền thoại Uzi chê bai

Giúp WBG đánh bại IG, TheShy vẫn bị huyền thoại Uzi chê bai - Ảnh 4.
Đánh giá post

TheShy vẫn bị huyền thoại Uzi chê bai dù đã cùng WBG đánh bại IG ở trận ra quân LPL Mùa Hè 2022.

Cách đây ít ngày, LPL Mùa Hè 2022 đã chính thức khởi tranh với trận mở màn thuộc về cặp đối đầu giữa Weibo Gaming và Invictus Gaming. Trong trận đấu này, dù ở game 2 có đôi chút chật vật, nhưng tựu chung, WBG vẫn có màn ra quân vô cùng ổn và đạt được mục tiêu cuối cùng là chiến thắng. Ngoài ra, SofM và các đồng đội đã cho thấy nhiều lối cấm/chọn mới, sáng tạo hơn so với chính họ hồi Mùa Xuân 2022.

IG vs WBG _ Highlights – Game 1 _ Tuần 1 Ngày 1 _ LPL Mùa Hè 2022

IG vs WBG _ Highlights – Game 2 _ Tuần 1 Ngày 1 _ LPL Mùa Hè 2022

IG vs WBG _ Highlights – Game 3 _ Tuần 1 Ngày 1 _ LPL Mùa Hè 2022

Đặc biệt, 2 tuyển thủ có thể xem là góp công lớn nhất cho chiến thắng này của WBG, đầu tiên phải kể đến chính là TheShy và Angel. Nếu như Angel đã khắc phục được điểm yếu với vị tướng Ahri hồi Mùa Xuân 2022 thì TheShy đang tỏ ra khá hiệu quả với vị tướng Kayle. Bản lĩnh của “Top God” còn thể hiện rõ khi TheShy, dù thất bại với Kayle ở game 2, vẫn lựa chọn vị tướng này ở game 3 và thi đấu hiệu quả hơn hẳn.

Giúp WBG đánh bại IG, TheShy vẫn bị huyền thoại Uzi chê bai - Ảnh 4.

Kayle – vị tướng giúp TheShy và WBG thắng lợi ở game 3 trong trận ra quân gặp IG

Nhưng dù là ngôi sao sáng trong chiến thắng của WBG ở trận mở màn trước IG, TheShy vẫn bị chê bai. Cụ thể, trong lúc xem stream trận đấu giữa WBG – IG, huyền thoại Uzi cũng có một số nhận xét về 2 đội. Anh đặc biệt không tán thành lối chơi lên Giày Thép Gai của TheShy cho Kayle ở ván 3 dù khi đó, anh đang có rất nhiều lợi thế. Theo Uzi, lối chơi này quá chắc chắn và đó là hoàn toàn không cần thiết, nhất là khi TheShy đang vươn lên hẳn so với đối thủ bên IG.

Giúp WBG đánh bại IG, TheShy vẫn bị huyền thoại Uzi chê bai - Ảnh 5.

Uzi cho rằng việc TheShy lên Giày Thép Gai là không hợp lý

Tuy nhiên, sự chắc chắn này, có lẽ theo TheShy là cần thiết trong 1 trận đấu chuyên nghiệp. Bởi lẽ, WBG đã thua ở game đấu trước đó và 1 phần lỗi đến do Kayle của TheShy bị gank quá nhiều. Có thể chính vì vậy mà “Shy ca” muốn có sự chắc chắn hơn, đảm bảo chiến thắng cho WBG. Và điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Giúp WBG đánh bại IG, TheShy vẫn bị huyền thoại Uzi chê bai - Ảnh 6.

TheShy chắc chắn hiểu rõ đội mình cần gì để giành chiến thắng

Uzi vẫn thường quen với lối chơi được cả đội hỗ trợ, do đó, anh có thể đánh “hổ báo” một chút nếu cảm thấy mình đang có nhiều lợi thế hơn đối phương. Tuy nhiên, TheShy thì không phải lúc nào cũng được như vậy nên việc anh cẩn thận, nhất là trong trận ra quân quan trọng, cũng là điều không có gì đáng phải quá nghiêm khắc.

Theo GameK

Facebook