LMHT: Sự xuất hiện của tướng mới Bel’Veth bất ngờ khiến Neeko trở nên cực yếu

LMHT: Sự xuất hiện của tướng mới BelVeth bất ngờ khiến Neeko trở nên cực yếu - Ảnh 1.
Đánh giá post

Game thủ LMHT tốt nhất là không nên dùng Neeko biến hình thành Bel’Veth đồng minh.

Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.11 vừa cập nhật, Riot Games đã giới thiệu tới game thủ toàn cầu vị tướng mới nhất của mình có tên là Bel’Veth. Đây chính là tướng Đi Rừng từ Hư Không mà Riot giới thiệu từ lâu với đặc điểm nổi bật nằm ở việc cộng dồn tốc độ đánh vô hạn và khả năng biến hình để tăng tiến sức mạnh đột biến.

LMHT: Sự xuất hiện của tướng mới BelVeth bất ngờ khiến Neeko trở nên cực yếu - Ảnh 1.

Bên cạnh yếu tố sức mạnh thì một truyền thống của các tướng mới trong LMHT đó là kiểu gì cũng gặp lỗi, không ít thì nhiều. Và Bel’Veth cũng không nằm ngoài truyền thống này khi game thủ mới đây đã phát hiện ra rằng Nữ Chúa Hư Không sẽ khiến cho Neeko đồng mình trở nên cực kỳ “phế” khi hóa thân thành mình.

Tương tác khiến Neeko trở nên cực kỳ yếu khi biến hình theo Bel’Veth

Cụ thể thì khi hóa thân thành Bel’Veth, đòn đánh thường của Neeko sẽ không gây ra bất kỳ sát thương nào. Không chỉ tướng mà ngay cả khi đánh vào những mục tiêu trên bản đồ như Hoa Soi Sáng, Hạt Thông Nổ hay Quả Hồi Phục thì Neeko cũng không thể kích hoạt chúng được. Cách duy nhất để Neeko có thể gây sát thương khi hóa thân thành Bel’Veth chỉ là đánh vào mắt của Sứ Giả Khe Nứt mà thôi.

LMHT: Sự xuất hiện của tướng mới BelVeth bất ngờ khiến Neeko trở nên cực yếu - Ảnh 3.

Từ Hạt Thông Nổ…

LMHT: Sự xuất hiện của tướng mới BelVeth bất ngờ khiến Neeko trở nên cực yếu - Ảnh 4.

… Hoa Soi Sáng…

LMHT: Sự xuất hiện của tướng mới BelVeth bất ngờ khiến Neeko trở nên cực yếu - Ảnh 5.

… ngay cả Cua Kỳ Cục cũng không nhận phải bất kỳ sát thương nào từ Neeko trong hình dạng Bel’Veth

Rõ ràng đây là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng của Neeko và Bel’Veth khi nội tại từ Neeko cho phép tướng này được gây sát thương kể cả khi biến hình. Nên nhớ rằng nếu không thể gây sát thương thì Neeko sẽ không chủ động trở về hình dạng ban đầu và buộc phải dùng kỹ năng hoặc tệ hơn là nhận sát thương từ đối thủ. Vì vậy lời khuyên là game thủ không nên dùng Neeko biến hình thành Bel’Veth cho tới khi Riot sửa được lỗi này.

Theo GameK

Facebook