Global Top Round mở dịch vụ tư vấn mua bán, sáp nhập công ty game

Global Top Round là trung gian cho nhiều thương vụ mua bán công ty game.
Đánh giá post

Global Top Round, một bộ phận dịch vụ tài chính trò chơi của GXC, đã ra mắt bộ phận M&A để tập trung vào các thương vụ trò chơi.

Global Top Round (GTR) xử lý các giao dịch từ 10 triệu đến 250 triệu USD, thực tế chỉ là một phần nhỏ đối với ngành công nghiệp game ngày nay. Bộ phận mới nhất của GTR sẽ tập trung chủ yếu vào ba lĩnh vực kinh doanh: bán 100% vốn cổ phần, mua lại và gây quỹ.

Global Top Round là trung gian cho nhiều thương vụ mua bán công ty game.

Global Top Round là trung gian cho nhiều thương vụ mua bán công ty game.

Để lãnh đạo bộ phận, GTR đã thuê Jacques Benchetrit làm trưởng bộ phận mua bán và sáp nhập của công ty. Trước khi tham gia Global Top Round, ông là giám đốc M&A của Zordix, nơi ông chịu trách nhiệm tìm nguồn cung ứng và thực hiện các giao dịch M&A cho công ty.

Trong thời gian này, Benchetrit nhận thấy nhu cầu về dịch vụ tư vấn trong ngành trò chơi điện tử tập trung vào các quy mô giao dịch nhỏ hơn, đó là lý do tại sao anh ấy quyết định tham gia Global Top Round. Bộ phận M&A sẽ xử lý:

– Hỗ trợ các công ty trò chơi đang tìm cách bán 100% công ty
– Làm việc với các doanh nhân để tăng vốn chủ sở hữu, nợ hoặc kết hợp cả hai
– Tư vấn về việc mua lại các công ty trò chơi

“Về cốt lõi, chúng tôi là những đơn vị đánh giá cao việc chơi game như một hình thức nghệ thuật và muốn bảo vệ các công ty và doanh nhân trong những giao dịch mua bán, sáp nhập” – Benchetrit cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi sẽ thay đổi cách thực hiện các giao dịch trong trò chơi, đảm bảo cả người bán và người mua đều đạt được mục tiêu của họ và giúp thúc đẩy ngành phát triển”.

GTR tiếp tục phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với những phương thức hoạt động kinh doanh mới. Đầu năm nay, GTR đã công bố ra mắt “chương trình hạt giống”, một chương trình kéo dài một năm tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu với các khoản đầu tư từ 150.000 đến 300.000 đô la.

Chương trình sẽ cho phép các studio GTR tự giới thiệu và bắt đầu với một kế hoạch làm việc ba tháng cùng nhau trước khi bất kỳ thỏa thuận nào được thực hiện. Tương tự như chương trình tăng tốc, GTR sẽ làm việc với từng đối tác để tối đa hóa các kế hoạch tự xuất bản, nhà xuất bản hoặc đầu tư mạo hiểm.

Global Top Round mở dịch vụ tư vấn mua bán, sáp nhập công ty game

GXC mong muốn thiết lập một hệ sinh thái lành mạnh trong trò chơi bằng cách xác định những lỗ hổng, thiếu sót và nhu cầu chưa được đáp ứng trong lĩnh vực này. GXC đã thiết lập một giá ba chân của một mô hình với máy gia tốc GTR, nền tảng định hướng dữ liệu người dùng và quỹ đầu tư mạo hiểm Round Ventures. Hãng sẽ cung cấp cho các công ty khởi nghiệp trò chơi một lộ trình tăng trưởng được tính toán đồng thời đưa ngành phát triển.

Kể từ năm 2015 Global Top Round đã hỗ trợ hơn 50 studio trò chơi trên toàn thế giới thông qua chương trình GTR Accelerator, chương trình này có 10 trò chơi mới được thêm vào mỗi năm. Global Top Round làm việc với mạng lưới các nhà làm game uy tín trên toàn thế giới (Ubisoft, 505 Games, Focus Entertainment, Gamigo, NetEase, Curve Games và Deep Silver trong số những người khác) và các nhà đầu tư (NCsoft, Đối tác đầu tư Hàn Quốc, Line Games, v.v.)…

Global Top Round GTR mua bán công ty game

Theo: Game4v

Facebook