God of War phần hậu truyện đang được phát triển sau thành công của Ragnarok?

God of War
5/5 - (21 bình chọn)

Santa Monica Studio vừa tung ra danh sách công việc mới cho dự án tiếp theo của mình và đây có thể là một phần God of War mới dựa trên các yêu cầu của nó.

God of War

Ragnarök là phần mới nhất trong thương hiệu God of War được phát triển bởi Santa Monica Studio và được phát hành bởi Sony Interactive Entertainment.

Santa Monica Studio có thể đang phát triển God of War phần tiếp theo, ít nhất là theo một danh sách việc làm mới. Câu chuyện đậm chất bạo lực về Kratos đã được kể qua ít nhất bốn thế hệ console, trong đó thế hệ mới nhất đưa Ghost of Sparta vào chín cõi của thần thoại Bắc Âu. Cả bản khởi động lại God of War năm 2018 và God of War Ragnarok năm 2022 đều nhận được sự hoan nghênh rộng rãi nhờ lối chơi cải tiến và cốt truyện đầy cảm xúc, trong đó chứng kiến ​​một Kratos già nua cố gắng sống một cuộc sống hòa bình hơn với con trai Atreus của mình, chỉ để rồi bị đẩy vào một cuộc chiến khác với các vị thần mới.

Ngay cả trước khi God of War Ragnarok được phát hành trên PlayStation 5 vào tháng 11, nhà phát triển Santa Monica Studio đã tuyên bố rằng đây sẽ là chương cuối cùng trong cuộc phiêu lưu tại Bắc Âu của Kratos. Điều này đã khiến người hâm mộ tự hỏi liệu God of War Ragnarok có phải là phần cuối cùng trong dòng game hành động được yêu thích hay không, vì phần kết của nó đóng vai trò là một cái kết chắc chắn và đầy cảm xúc cho Kratos. Vào tháng 5, một loạt danh sách công việc đã được Santa Monica Studio đăng tải cho một dự án mới, mặc dù không rõ đây là cho một tựa game God of War hoàn toàn mới hay một IP mới.

Nó có thể chỉ là trường hợp đầu tiên, vì Santa Monica Studio gần đây đã tung ra một loạt danh sách việc làm khác cho các vị trí như nhà thiết kế chiến đấu. Không giống như các danh sách được báo cáo trước đây, những danh sách này đề cập cụ thể đến dòng game God of War và yêu cầu người đăng ký phải làm quen với các hệ thống chiến đấu, cơ chế và kẻ thù trong God of War và God of War Ragnarok năm 2018. Mặc dù đây không nhất thiết là sự xác nhận về một trò chơi God of War mới, nhưng thực tế là kiến ​​thức về dòng game được đề cập rõ ràng như một yêu cầu đối với công việc cho thấy rằng trò chơi mới này ít nhất sẽ giống với thương hiệu hàng đầu của Santa Monica Studio.

Santa Monica Studio

Danh sách các vị trí Santa Monica Studio đang tìm kiếm.

Đã có rất nhiều suy đoán về việc dòng God of War có thể đi đến đâu sau Ragnarok, với một số người hâm mộ nghĩ rằng phần game trong tương lai có thể đưa Kratos đến một bối cảnh đầy thần thánh khác như Ai Cập cổ đại. Những người khác tin rằng God of War tiếp theo sẽ chuyển sự chú ý sang Atreus, người đã rời bỏ cha mình để tìm kiếm vận mệnh của chính mình ở phần cuối của God of War Ragnarok. Nếu không phải Atreus, thì một trò chơi God of War mới có thể tập trung hoàn toàn vào một nhân vật chính hoàn toàn mới và đưa bộ truyện theo một hướng khác với các phần trước.

Có rất nhiều khả năng cho trò chơi God of War tiếp theo, giả sử rằng Santa Monica Studio thực sự đang phát triển một tựa game. Nhà phát triển đang tuyển dụng những tài năng mới cho một dự án chưa được công bố và hiện tại có vẻ như họ đang tìm kiếm những công nhân quen thuộc với cách chiến đấu của hai phần game God of War gần đây nhất. Bản thân điều này không phải là sự xác nhận rằng God of War sẽ có phần mới, nhưng nó đóng vai trò là manh mối thú vị về những gì Santa Monica Studio đang thực hiện.

Xem thêm: Project Mugen – Grand Theft Auto phiên bản Anime đến từ các ‘pháp sư Trung Hoa’ vừa được hé lộ

God of War ragnarok Santa Monica Studio

Theo: Game4v

Facebook