Goddess of Victory Nikke – Game RPG anime sớm có được thành công lớn

Goddess of Victory Nikke đứng top tại nhiều thị trường.
Đánh giá post

Sự ra mắt của Goddess of Victory Nikke là điểm nhấn nổi bật vì trò chơi nhanh chóng có được thành tựu lớn.

Chưa đầy hai ngày sau khi chính thức ra mắt máy chủ, tựa game Goddess of Victory Nikke đứng đầu danh sách doanh thu cao nhất trên iOS tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Game này thậm chí còn lọt vào top 10 danh sách doanh số lớn nhất ngoài thị trường Mỹ.

Goddess of Victory Nikke đứng top tại nhiều thị trường.

Goddess of Victory Nikke đứng top tại nhiều thị trường.

Thành tích cao như vậy rõ ràng Goddess of Victory Nikke là một sản phẩm được đánh giá có chất lượng nhất là khi được phát hành bởi Tencent, cụ thể là Level Infinite. Ngay sau đó, chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt của game Nikke diễn ra với sự hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc nhằm khẳng định game sẽ luôn đồng hành cùng game thủ.

Kể từ khi ra mắt, Goddess of Victory Nikke đã duy trì trải nghiệm ổn định cho game thủ, không có hiện tượng “delay” hoặc các lỗi lớn. Điều này là tất nhiên bởi vì trò chơi đã được thử nghiệm nhiều lần trước đó,  liên quan chặt chẽ đến việc vận hành một cách chuyên nghiệp.

Goddess of Victory Nikke – Game RPG anime sớm có được thành công lớn

Mục tiêu cơ bản trong trò chơi là game thủ chinh phục các chế độ chơi khác nhau bằng cách loại bỏ những sinh vật được gọi là Ruptures và bảo vệ nhân loại. Nikke, một nhân vật người máy, là người duy nhất có thể đánh bại những Ruptures. Trò chơi có hơn 60 nhiệm vụ khác nhau cũng như đa dạng tướng để game thủ lựa chọn khi xây dựng đội hình của mình.

Trước khi bắt tay vào một nhiệm vụ, bạn phải chọn một đội gồm năm Nikke để chiến đấu với nhóm kẻ thù mới bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Game có 6 loại vũ khí cơ bản cho nhân vật:

+ Súng trường tấn công để chiến đấu với đối thủ ở cự ly gần và trung bình. Đây là loại có sát thương tốt, có phạm vi lớn.
+ Súng máy phụ được sử dụng tương tự như súng ngắn với phạm vi từ 15 đến 36, gây sát thương khá lớn.
+ Shotgun được sử dụng tốt để chống lại kẻ thù ở cự ly gần phạm vi từ 0 đến 25 và không thể gây sát thương lên kẻ địch ngoài phạm vi này.

Goddess of Victory Nikke – Game RPG anime sớm có được thành công lớn
+ Súng trường bắn tỉa là một lựa chọn tuyệt vời để chiến đấu tầm xa, phạm vi từ 45 đến 100 nhưng có hạn chế là thời gian nạp đạn lâu.
+ Tên lửa dùng bắn kẻ thù ở bất kỳ khoảng cách nào, có sức sát thương mạnh.
+ Súng ngắn có thể được sử dụng để tấn công các mục tiêu ở khoảng cách trung bình hoặc xa.

Ngoài ba diễn viên lồng tiếng tham gia lồng tiếng cho trò chơi, người dẫn trò chơi nổi tiếng nhất Nhật Bản Mafia Kajita và coser đình đám Kokoro Shinozaki cũng xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp chia sẻ về sản phẩm.

Link game: https://nikke-en.com/

game nikke Goddess of Victory NIKKE Nikke

Theo: Game4v

Facebook