Gods and Civilization – Game SLG bối cảnh thần thoại mở báo danh trước cho Android

Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Tựa game SLG Gods and Civilization mở đăng ký trước đối với Android hứa hẹn một thế giới thần thoại đặc sắc.

Trò chơi Gods and Civilization mới đây đã cho phép đăng ký trước cho hệ điều hành Android. Là trò chơi SLG mô phỏng xây dựng công trình được cung cấp bởi công ty 6waves. Với đồ họa đẹp mắt, tựa game hứa hẹn sẽ đem lại những trận chiến mãn nhãn đến với cộng đồng game thủ.

Lấy bối cảnh thần thoại phương Tây sau tận thế Ragnarok, khi tham gia bạn sẽ phải xây dựng một đế chế cùng với một đội quân thiện chiến việc tiếp theo sẽ là du hành qua đa vũ trụ thần thoại của trời Tây để có thể chiêu mộ và triệu tập những vị thần trong truyền thuyết thần thoại của các đế chế như Hy Lạp, Ai Cập, La Mã,….Cùng với đội quân hùng hậu của bạn có trách nhiệm chinh phục các vùng đất nhằm cân bằng lại thế giới sau hậu tận thế.

Gods and Civilization – Game SLG bối cảnh thần thoại mở báo danh trước cho Android

Gods and Civilization mở đăng ký trước cho Android.

Game có một cốt truyện đầy màu sắc và gay cấn cũng như tiềm năng khai thác lớn, việc nhà sản xuất lựa chọn chủ đề thần thoại này đã đem về một lượng theo dõi khá lớn từ phía cộng đồng, nhất là những người hâm mộ thần thoại nói chung.

Với một số tính năng được nhà phát hành cung cấp như Conquer – phải xây dựng đội quân hùng mạnh song song với đó là triêu mộ những vị anh hùng trong thần thoại để chống lại sự bành trướng của Loki và đội quân bóng tối của hắn. Cũng như việc bạn phải mở rộng lãnh thổ ra các mỏ tài nguyên để nhằm gia tăng sức mạnh nội tại của quân đội.

Gods and Civilization – Game SLG bối cảnh thần thoại mở báo danh trước cho Android

Triệu hồi những vị thần hùng mạnh.

Thời đại hòa bình đã chấm dứt, mở ra những trận chiến mới bắt đầu bằng những cuộc xâm lược của các thế lực người chơi và anh hùng khác, hãy sử dụng nguồn tài nguyên cũng như quân lực của bản thân một cách thận trọng và tối ưu nhất để có thể đẩy lùi những kẻ xâm lược và hãy lên những phương án tiến công các khu vực của kẻ địch.

Gods and Civilization – Game SLG bối cảnh thần thoại mở báo danh trước cho Android

Mở rộng lãnh thổ sang vùng đất mới.

Việc chống lại kẻ thù một mình không phải là một lựa chọn khôn ngoan, hãy tham gia hoặc thành lập một liên minh với người khác. Để giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển thay vì chiến đấu một mình.

Cùng với một vài tính năng được nhà phát hành công bố đi kèm có thể thấy trò chơi Gods and Civilization sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Hiện tại trò chơi mới chỉ có phép mở đăng kí ở một vài quốc gia. Mọi thông tin liên quan đến Gods and Civilization sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sắp tới.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sixwaves.gods&fbclid

Chiến thuật Gods and Civilization SLG thần thoại

Theo: Game4v

Facebook