Tencent áp đặt lệnh giới nghiêm cao nhất trong lịch sử về thời gian chơi game dịp Tết

Lịch cấm chơi game của Tencent.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Hiện tại đang trong kỳ nghỉ đông nhưng hệ thống chống nghiện game của Tencent vẫn áp đặt những hạn chế nghiêm ngặt.

Tối ngày 30/01, Weibo chính thức của Vương Giả Vinh Diệu đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán bằng việc giới hạn thời gian chơi game cao nhất của Tencent từ trước đến nay và của trò chơi MOBA số 1 đại lục này. Điều này cho thấy Tencent vẫn thực hiện các hạn chế đối với trẻ vị thành niên như thường lệ trong kỳ nghỉ đông.

Lịch cấm chơi game của Tencent.

Lịch cấm chơi game của Tencent.

Theo đó, trẻ vị thành niên chỉ có thể chơi trò chơi trong tổng số 14 giờ. Game thủ trong nhóm tuổi giới hạn có thể chơi trò chơi từ ngày 21 đến 23 tháng 01 (thứ 6, 7 và Chủ nhật), ngày 28 tháng 01 (thứ 6) và ngày 31 tháng 01 đến ngày 06 tháng 02 (thời gian nghỉ Tết). Game thủ có thể đăng nhập trò chơi Vương Giả Vinh Diệu từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 02.

Cần lưu ý rằng vào những ngày được phép chơi này, trẻ vị thành niên chỉ có thể đăng nhập vào game trong khoảng thời gian từ 20h00 đến 21h00 hàng ngày. Ngoài ra, game thủ trong nhóm này không thể vào trải nghiệm game trong thời gian còn lại. Đặc biệt, ngày 29-30/0p1 (thứ 7, Chủ nhật) là ngày cấm chơi.

Game thủ bị hạn chế chơi game dịp Tết.

Game thủ bị hạn chế chơi game dịp Tết.

Đây cũng là kỳ nghỉ đông đầu tiên sau khi áp dụng chính sách “phòng chống nghiện ngập nghiêm ngặt nhất trong lịch sử”.

Có thông tin cho rằng các hạn chế hiện tại đối với việc chơi trong ngành công nghiệp trò chơi về cơ bản là giống nhau và chúng đều phù hợp với các yêu cầu liên quan của Thông báo của Cơ quan quản lý báo chí và xuất bản nhà nước về việc quản lý chặt chẽ hơn để ngăn chặn hiệu quả trẻ vị thành niên đam mê game trực tuyến mà chính phủ Trung Quốc đã đề ra.

Báo cáo cũng chỉ rõ rằng thời gian chơi trò chơi trực tuyến của trẻ vị thành niên là rất hạn chế. Tất cả các công ty trò chơi trực tuyến chỉ có thể cung cấp dịch vụ cho trẻ vị thành niên trong 1 giờ từ 20:00 đến 21:00 hàng ngày vào các ngày thứ 6, 7 và Chủ nhật và các ngày lễ theo luật định.

cấm chơi game chồng nghiện game tencent

Theo: Game4v

Facebook