Epic Games Store tiếp tục miễn phí game hay cho game thủ

Đánh giá post

Các tựa game miễn phí của Epic Games Store trong tuần tới đã được chính thức xác nhận, đó là những tựa game nào hãy cùng SharingFunVN điểm qua.

A Game of Thrones The Board Game Digital Edition và Car Mechanic Simulator 2018 sẽ là 2 cái tên tiếp theo của Epic Games Store được miễn phí kể từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 06. Chúng sẽ thay thế tựa game Supraland, hiện được miễn phí cho đến ngày 23 tháng 06, tựa game có sự kết hợp giữa phong cách chơi của Portal, Zelda và Metroid.

A Game of Thrones The Board Game Digital Edition

A Game of Thrones là một trò chơi board chiến thuật được tạo ra bởi Christian T. Petersen và được Fantasy Flight Games phát hành vào năm 2003. Trò chơi dựa trên loạt tiểu thuyết nổi tiếng mang tên A Song of Ice and Fire của George R. R. Martin. Tiếp theo là vào năm 2004 với bản mở rộng A Clash of Kings, và vào năm 2006 bởi bản mở rộng A Storm of Swords. A Game of Thrones cho phép người chơi đảm nhận vai trò của một số Gia tộc vĩ đại của Westeros tranh giành quyền kiểm soát Bảy Vương quốc, bao gồm Nhà Stark, Nhà Lannister, Nhà Baratheon, Nhà Greyjoy, Nhà Tyrell và bản mở rộng A Clash của Kings, House Martell.

 

Epic Games Store tiếp tục miễn phí game hay cho game thủ

Người chơi điều động quân đội để đảm bảo sự hỗ trợ ở các khu vực khác nhau bao gồm Bảy Vương quốc, với mục tiêu chiếm được đủ lực lượng hỗ trợ để giành lấy Iron Throne. Cơ chế trò chơi cơ bản gợi nhớ đến Ngoại giao, đặc biệt là trong quá trình sắp xếp thứ tự, mặc dù A Game of Thrones nhìn chung phức tạp hơn đáng kể.

Car Mechanic Simulator 2018

Car Mechanic Simulator 2018 là một tựa game mô phỏng được phát triển bởi studio Red Dot Games của Ba Lan, mô tả công việc của một thợ cơ khí ô tô. Game được phát hành vào ngày 28 tháng 07 năm 2017, cho Microsoft Windows; vào năm 2019 vào ngày 15 tháng 02 đối với Nintendo Switch và ngày 25 tháng 06 đối với PlayStation 4 và Xbox One. Một phiên bản đơn giản hóa dành cho nền tảng di động đã được phát hành vào tháng 06 năm 2018. Trò chơi là phần thứ ba trong loạt Car Mechanic Simulator, sau Car Mechanic Simulator 2014 và Car Mechanic Simulator 2015.

Epic Games Store tiếp tục miễn phí game hay cho game thủ

Epic Games Store đã tặng 89 tựa game miễn phí vào năm ngoái (giảm từ 103 vào năm 2020), với tổng giá trị là 2.120 đô la. Theo Epic, người dùng đã yêu cầu hơn 765 triệu trò chơi miễn phí vào năm 2021. Amazon hôm nay đã thông báo rằng sự kiện mua sắm hàng năm của họ, Amazon Prime Day, sẽ được tổ chức trong hai ngày trong năm nay, từ 12-13 tháng 08. Trùng hợp với thông báo của Epic cũng là tin vui cho game thủ, họ cho biết sẽ tặng miễn phí hơn 50 trò chơi PC cho các thành viên Amazon Prime trong vòng hai tháng tới.

Epic Games Store tiếp tục miễn phí game hay cho game thủ

Trong Amazon Prime Day, những thành viên đăng ký dịch vụ Prime sẽ được trải nghiệm hơn 30 trò chơi miễn phí bao gồm Mass Effect: Legendary Edition, Grid Legends, Need for Speed Heat và Star Wars Jedi Academy. Và kể từ ngày 21 tháng 06 đến ngày 13 tháng 07, các thành viên Prime cũng có thể bắt đầu được trải nghiệm hơn 25 tựa game indie miễn phí mọi lúc. Các tựa game được cung cấp sẽ bao gồm Death Squared, Fatal Fury Special, Giana Sisters: Twisted Dreams, Gone Viral, Hue, Metal Slug 2, Pumped BMX Pro, Samurai Shodown II, The Darkside Detective và The King of Fighters 2002.

A Game of Thrones The Board Game Digital Edition Car Mechanic Simulator 2018 Epic Games Store

Theo: Game4v

Facebook