Grand Cross W – Game chiến thuật RTS đa nền tảng do Netmarble phát hành

Grand Cross W đang được phát triển.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Grand Cross W sẽ được phát hành cho mobile, PC với bản Hàn và bản quốc tế, cho phép bạn trải  nghiệm game RTS cực “chất”.

Hãng Netmarble mới đây công bố sản phẩm Grand Cross W, game RTS đậm tính chiến thuật cho phép bạn trải nghiệm cuộc chiến trong vương quốc hoành tráng. Trò chơi hiện vẫn đang được phát triển và dành cho nền tảng mobile cũng như PC, mang đến trải nghiệm hấp dẫn.

Trong game, người chơi sẽ sắm vai trò chỉ huy cả một lãnh địa, tập hợp nhiều binh chủng khác nhau để cùng chinh phạt các khu vực khác, xây dựng tuyến phòng thủ, tấn công của mình.

Grand Cross W đang được phát triển.

Grand Cross W đang được phát triển.

Để có đủ sức mạnh, bạn cần xây dựng lực lượng cũng như “cơ sở hạ tầng” của mình ngày một phát triển. Tính năng “craft” trong game Grand Cross W được thể hiện rõ trong vai trò bạn là quốc vương muốn nâng cấp thực lực, đầy đủ lương thực, quân sĩ, vũ khí để tấn công vào thành trì đối phương.

Game xây dựng các hoạt động đánh chiếm lãnh thổ, công thành chiến vô cùng sôi động. Khả năng PvP của trò chơi thể hiện ở mức độ cao qua việc hai bên phải giáp chiến, đối chọi lực lượng của mình chẳng khác nào những đợt đụng độ trong Tam Quốc.

Nếu bạn còn nhớ thì sự kiện Netmarble Together With Press đã cung cấp và giới thiệu cho game thủ tới 20 đầu game cả mobile và PC, cho thấy tham vọng mạnh mẽ đến từ hãng game xứ Hàn.Trong sự kiện NTP lần thứ 5 này, Netmarble đã công bố một series game bao gồm 18 trò chơi dành cho thiết bị di động và 2 tựa game dành cho PC.

Game sẽ phát hành đa nền tảng.

Game sẽ phát hành đa nền tảng.

Trong số đó, 80% trò chơi được công bố đang được phát triển cho thị trường toàn cầu. Một nửa số trò chơi đã được tiết lộ sẽ được phát hành trong năm nay. Trên hết, 15 trò chơi sẽ do công ty tự phát triển, hai trò chơi được cùng phát triển và 5 trò chơi còn lại là của các nhà phát triển bên thứ ba. Đây là danh sách tất cả các trò chơi từ Netmarble được công bố trong sự kiện NTP lần thứ 5.

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm Grand Cross W phát hành cho mobile, PC của Netmarble sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/230655

Grand Cross W Netmarble RTS

Theo: Game4v

Facebook