Khánh Dư Niên Mobile – Game chuyển thể phim bộ đình đám đã có ngày Open Beta

Khánh Dư Niên Mobile Open Beta ngày 31/03.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Thời gian mở cửa Khánh Dư Niên Mobile đã được ấn định vào cuối tháng 03. Bạn có thể trải nghiệm game chuyển thể đặc sắc.

Mới đây, theo thông tin được Tencent được công bố, sản phẩm Khánh Dư Niên Mobile sẽ được hãng game Trung Quốc ra mắt người chơi vào ngày 31/03. Như vậy, từ nay cho đến thời điểm đó còn khoảng gần 2 tháng nữa. Thông tin này cũng được mới được hé lộ trên cổng game đại lục.

Nhiều người biết đến Khánh Dư Niên vốn là phim bộ ăn khách được ưa chuộng thị trường Hoa lục và một số nước châu Á. Sản phẩm nghệ thuật thứ 7 này thuộc dòng cổ trang kiếm hiệp.

Khánh Dư Niên Mobile Open Beta ngày 31/03.

Khánh Dư Niên Mobile Open Beta ngày 31/03.

Vốn dĩ phiên bản phim bộ cũng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Phim có bối cảnh những năm cuối nhà Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Thành Vũ Đế.

Cuộc chiến xảy ra chỉ có đứa bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về nuôi dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Phạm sau đó lớn lên rồi rơi vào cuộc tranh giành quyền lực trong cung triều. Đây cũng là nhân vật mưu lược, trở thành vị quan phá được nhiều vụ án từng tưởng như đi vào ngõ cụt.

Phạm Nhàn một lòng trung thành với Vũ Đế, nhưng sau biết vua lại là kẻ hại chết cha mẹ mình. Phạm Nhàn quyết tâm báo thù, chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế. Vũ Đế thoái vị, ngôi vị truyền cho Tam hoàng tử.

Đây là sản phẩm chuyển thể từ sáng tác của Miêu Nị.

Đây là sản phẩm chuyển thể từ sáng tác của Miêu Nị.

Sản phẩm game Khánh Dư Niên Mobile bám sát tuyến cốt truyện trong phim cũng như nguyên bản của văn gia Miêu Nị đưa người chơi vào thế giới chốn cung triều cũng như mở rộng ra cả giang hồ rộng lớn, xã hội phong kiến thời đó.

Nhiều hoạt động chạy nhiệm vụ, đấu chiến liên server, phá giải nhiều cửa ải, câu đố hiểm hóc trong game cũng là điểm nhấn của trò chơi do Tencent phát hành vào ngày 31/03.

Đặc biệt, game di động này được Shengqu Games sản xuất có thiết kế đồ hoạ cực đỉnh, mang đến chất lượng trải nghiệm thị giác vô cùng mãn nhãn. Âm thanh và tiếng động trong game mobile này cũng được thể hiện chân thực, sống động.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm những thông tin được chia sẻ trên trang chủ sản phẩm dưới đây.

Trang chủ: https://qyn.qq.com/web202104/main.shtml

Khánh Dư Niên Khánh Dư Niên Mobile Shengqu Games tencent

Theo: Game4v

Facebook