GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

GTA Remastered Trilogy
Đánh giá post

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition cuối cùng cũng có thể xuất hiện tại nhiều cửa hàng hơn trong những tháng tới.

GTA Remastered Trilogy

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition hiện có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Theo các báo cáo gần đây, GTA Trilogy sẽ được phát hành trên cả Epic Games Store và Steam trong thời gian tới. Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition là nỗ lực của nhà phát triển Grove Street Games để làm lại bộ ba tựa game Rockstar huyền thoại. Bộ ba GTA bao gồm các phiên bản cập nhật của Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas, tất cả đều đã được làm lại cho các thế hệ máy chơi game và PC hiện tại.

Phiên bản Definitive của Grand Theft Auto cũng bao gồm một loạt các tính năng và cải tiến mới, chẳng hạn như hỗ trợ độ phân giải 4K, cải thiện ánh sáng và bóng tối, mô hình nhân vật và hoạt ảnh mới cũng như cập nhật hiệu ứng âm thanh và hình ảnh. Đối với bất kỳ ai chưa biết, ngay trước khi phát hành Definitive Edition, tất cả các phần game trong Trilogy gốc đã bị xóa khỏi cả Steam và Epic Games Store. Đã gần một năm kể từ khi phát hành Definitive Edition, nhưng phiên bản này vẫn chưa có mặt để mua trên một trong hai nền tảng này.

Giờ đây, có thông tin cho rằng phiên bản PC của GTA Trilogy sẽ sớm xuất hiện trên Steam và Epic Games Store. Tin tức này gần đây đã được đưa ra ánh sáng bởi một nhà báo người Anh thông qua videotech_ trên Twitter, người được biết đến với việc đưa tin về mọi thứ liên quan đến Rockstar Games. Dòng tweet cũng bao gồm các ảnh chụp màn hình hiển thị đoạn mã đã được thêm vào Rockstar Games Launcher. Đây là một tin tuyệt vời cho các game thủ PC, những người đã chờ đợi những tựa game này được phát hành trên nền tảng mà họ lựa chọn.

GTA Remastered Trilogy

Thông tin về việc GTA Remastered Trilogy sẽ đến với PC trong tương lai không xa.

Ngày phát hành của GTA Definitive Edition trên các cửa hàng này vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nhiều game thủ sẽ hy vọng rằng GTA Trilogy sẽ bao gồm cả bản cập nhật để sửa các lỗi và trục trặc đã gây khó chịu cho trò chơi kể từ khi bộ ba này ra mắt. Một bản di động của GTA Trilogy Definitive Edition cũng đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng năm 2023. Cũng có tin đồn rằng Rockstar dự định phát hành một DLC chủ đề mùa đông cho GTA Online vào khoảng tháng 12.

Dù ra mắt không suôn sẻ như mong đợi nhưng GTA Trilogy Definitive Edition vẫn bán được hơn 14 triệu bản. Điều này cho thấy rằng công ty vẫn nhìn thấy rất nhiều tiềm năng trong những sản phẩm của họ. Họ có khả năng làm việc chăm chỉ để cải thiện trò chơi theo thời gian và giải quyết những vấn đề tồn đọng. Vì vậy, người chơi có thể nhận được nhiều bản cập nhật hơn trong tương lai, giúp trò chơi thậm chí còn hay hơn hiện tại.

Xem thêm: Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Epic Games Store GTA GTA remastered GTA Remastered Trilogy Steam

Theo: Game4v

Facebook