Guardian of the Galaxy Vol 3 sẽ có một màn chia tay đầy cảm động

Guardian of the Galaxy Vol 3 sẽ có một màn chia tay đầy cảm động
Đánh giá post

Theo James Gunn, Guardian of the Galaxy Vol 3 là phần cuối cùng của “Rạp Xiếc Vũ Trụ” và phim sẽ có một màn chia tay đầy cảm động.

Guardian of the Galaxy Vol 3 sẽ có một màn chia tay đầy cảm động

Guardian of the Galaxy Vol 3 sẽ có một màn chia tay đầy cảm động

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì đạo diễn James Gunn đã xác nhận rằng Vol 3 của Guardians of the Galaxy là “lần cuối cùng mọi người được thấy đội Vệ binh này.”

“Đây là kết thúc cho chúng tôi” ông nói trên podcast của Deadline’s Hero Nation.

Như vậy không còn nghi ngờ gì nữa khi chính vị đạo diễn của phim đã xác nhận rằng phần 3 cũng sẽ là hành trình cuối cùng của Vệ Binh Dải Ngân Hà. Đây có lẽ mà một tin buồn đối với ai là fan hâm mộ của “Rạp Xiếc Vũ Trụ”, Guardians of the Galaxy là một bộ phim khác biệt khá nhiều so với những tác phẩm khác thuộc MCU khi nó lồng ghép rất nhiều yếu tố hài hước và châm biếm.

Tất nhiên vì là phần cuối cùng của series khi Guardians of the Galaxy nên một màn chia tay vô cùng cảm động là khó tránh khỏi. Tất nhiên Guardians of the Galaxy kết thúc không có nghĩa là các nhân vật trong đội Vệ Binh cũng biến mất theo. Tuy rằng chính đạo diễn James Gunn xác nhận rằng không còn được nhìn thấy đội Vệ Binh trong tương lai nữa những không có nghĩa là toàn bộ nhân vật sẽ phải ra đi, sẽ có một vài nhân vật vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong những bộ phim mới thuộc MCU.

Guardian of the Galaxy Vol 3 sẽ có một màn chia tay đầy cảm động

Guardian of the Galaxy Vol 3

Guardians of the Galaxy Vol 3 (Vệ binh dải Ngân Hà 3) là bộ phim phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là phần tiếp theo của Vệ binh dải Ngân Hà (2014) và Vệ binh dải Ngân Hà 2 (2017) và là bộ phim thứ 32 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do James Gunn viết kịch bản và đạo diễn, đồng thời có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Karen Gillan, Pom Klementieff, Sean Gunn và Will Poulter.

James Gunn cho biết vào tháng 11 năm 2014 rằng ông đã có những ý tưởng ban đầu cho bộ phim thứ 3 trong loạt phim và trở lại viết kịch bản kiêm đạo diễn vào tháng 4 năm 2017. Disney đã từ chối ông khỏi bộ phim vào tháng 7 năm 2018 sau khi xuất hiện lại những lùm xùm gây tranh cãi, tuy nhiên hãng phim đã đổi ý vào tháng 10 và nhận lại Gunn làm đạo diễn cho phần phim tiếp theo. Sự trở lại của Gunn đã được tiết lộ công khai vào tháng 3 năm 2019, với việc tiếp tục sản xuất sau khi Gunn hoàn thành công việc cho bộ phim Biệt đội cảm tử (2021) và loạt phim phụ của nó là Peacemaker (2022). Quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2021 tại Atlanta, Georgia và dự kiến ​​sẽ kéo dài đến khoảng tháng 4 năm 2022. Việc quay phim cũng được diễn ra tại London, Anh.

Vệ binh dải Ngân Hà 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 và là một phần phim thuộc Giai đoạn 4 của MCU.

>>> Xem Thêm: Làm cách nào Kevin Feige có thể thuyết phục Andrew Garfield tham gia vào No Way Home?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Guardian of the galaxy Guardian of the galaxy Vol. 3 MCU

Theo: Game4v

Facebook