Gunfire Endless Adventure – Game FPS cho bạn thử sức với hơn 40 súng khác nhau

Gunfire Endless Adventure thuộc thể loại FPS vừa ra mắt trên nền  Android trong thời gian gần đây
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Gunfire Game ra mắt phiên bản Gunfire Endless Adventure cho người chơi trải nghiệm hơn 40 loại súng khác nhau vào quý đầu năm 2022.

Gunfire Game được biết là một nhà phát triển trò chơi tại Mỹ có trụ sở tại Austine, Texas. Đặc biệt, nhà sản xuất này vừa ra mắt Gunfire Endless Adventure thuộc thể loại FPS vừa ra mắt trên nền tảng Android trong thời gian gần đây. Chỉ với dung lượng hơn 54MB, tựa game này phù hợp với các phiên bản Android 4.4 trở lên, nên sản phẩm này phù hợp với đa số dòng điện thoại trên thị trường hiện nay.

Như các bạn đã biết, game FPS là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Đây được xem là thể loại game dễ chơi, dễ tiếp cận và được nhiều game thủ yêu thích nhất. Ở FPS, người chơi thực sự được nhập vai vào nhân vật chính. Tất cả những gì được thể hiện trên màn hình là những gì mà chúng ta có thể nhìn thấy như tay, vũ khí,… (đôi khi là chân) và môi trường xung quanh trong game.

Gunfire Endless Adventure thuộc thể loại FPS vừa ra mắt trên nền  Android trong thời gian gần đây

Gunfire Endless Adventure thuộc thể loại FPS vừa ra mắt trên nền  Android trong thời gian gần đây

Ở Gunfire Endless Adventure, người chơi sẽ được lựa chọn đa dạng nhân vật, để tham gia vào cuộc phiêu lưu chiến đấu với những con quái vật hung dữ. Những ai dành chiến thắng vang dội sẽ được tôn vinh và nhận những phần thưởng đặc sắc từ trò chơi. Sản phẩm còn sở hữu khá nhiều tính năng và sẽ được liên tục update. Mặc dù vậy nhưng lối chơi của của tựa game này cũng rất đơn giản. Nên nhiều người chơi sẽ dễ dàng tiếp cận được nó. Ngoài ra, những vũ khí sẽ được mua và chơi dựa theo số tiền thưởng mà người chơi thắng được.

Điểm mà Game4V yêu thích ở Gunfire Endless Adventure chính là kho vũ khí với hơn 40 loại súng khác nhau và sẽ được nhà sản xuất Gunfire Game liên tục update nhiều hơn nữa trong tương lai. Do đó, người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn những loại vũ khí yêu thích và phù hợp với những trận chiến khác nhau.

Ở Gunfire Endless Adventure, người chơi sẽ được lựa chọn đa dạng nhân vật

Ở Gunfire Endless Adventure, người chơi sẽ được lựa chọn đa dạng nhân vật

Hình ảnh đồ họa trong trò chơi được đánh giá ở mức vừa đủ nhưng nó lại là điểm mạnh vì nó sẽ không khiến trò chơi quá nặng mà còn tạo cảm giác mượt mà. Được làm ở mức vừa đủ, nên đồ họa không cần quá bắt mắt để tránh gây giật lag khi chơi. Vậy nên người chơi Gunfire Endless Adventure có một trải nghiệm hình ảnh vừa đủ nhưng rất mượt đối với những thiết bị di động không quá mạnh.

Hiện tại trò chơi đã cho phép người chơi tải về trên nền tảng Android ở một số quốc gia trên thế giới. Trong tương lai gần, hi vọng sản phẩm này sẽ xuất hiện trên nền tảng iOS để tiếp cận được nhiều người chơi hơn nữa. Gunfire Endless Adventure sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm trong năm nay.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.gunfire.adventure

game mobile game mobile hay game MOBILE HOT Gunfire Endless Adventure

Theo: Game4v

Facebook