Bộ kỹ năng vừa được hé lộ, tướng mới Renata đã bị cho là nguyên nhân khiến Rồng Hóa Kỹ “bay màu”

Bộ kỹ năng vừa được hé lộ, tướng mới Renata đã bị cho là nguyên nhân khiến Rồng Hóa Kỹ bay màu - Ảnh 2.
Đánh giá post

Các chuyên gia cho rằng Riot lo sợ sẽ xảy ra lỗi nghiêm trọng giữa Renata và Rồng Hóa Kỹ nên mới loại bỏ nỏ trước.

Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua – 1/2, Riot Games đã tung một đoạn video ngắn giới thiệu về kỹ năng, ngoại hình của tướng mới Renata. Đúng như danh hiệu Bà Trùm Thành Zaun, bộ kỹ năng của Renata mang tính kiểm soát, thao túng vô cùng mạnh với hiệu ứng làm choáng từ chiêu Q – Bắt Tay, buff chỉ số, tạo khiên với W – Cứu Cánh cùng E – Hỏa Lực Yểm Trợ. Thậm chí chiêu cuối Hợp Chất Điên Loạn còn khiến đối thủ của Renata quay sang tấn công lẫn nhau.

Renata Glasc: The Chem-Baroness | Champion Trailer – League of Legends

Với bộ kỹ năng kể trên thì Renata hứa hẹn sẽ là một vị tướng Hỗ Trợ cực kỳ toàn diện khi giúp cho Xạ Thủ gây sát thương vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, khả năng kiến tạo giao tranh của Renata cũng là vô cùng tuyệt vời với chiêu cuối khi nhân vật này ép đối thủ tấn công lẫn nhau. Đây có thể được xem là một kỹ năng khóa chân diện rộng vô cùng nguy hiểm, tạo điều kiện cho đồng minh tung ra các kỹ năng diện rộng chính xác.

Bộ kỹ năng vừa được hé lộ, tướng mới Renata đã bị cho là nguyên nhân khiến Rồng Hóa Kỹ bay màu - Ảnh 2.

Khả năng ép đối thủ tấn công lẫn nhau này là công cụ giao tranh vô cùng mạnh của Renata

Vì những lý do kể trên mà ngay từ khi mới hé lộ bộ kỹ năng, Renata đã được những BLV, chuyên gia LMHT đánh giá là tướng vô cùng mạnh. Thậm chí theo BLV HeyMunchables thì Renata sẽ trở thành một dạng “Power Creep” (sở hữu sức mạnh vượt trội so với nhân vật trước) ở vị trí Hỗ Trợ trong LMHT. Ngoài ra không ít người cho rằng chính Renata chứ chẳng phải lý do gì khác đã khiến Riot phải vội vàng xóa Rồng Hóa Kỹ.

Bộ kỹ năng vừa được hé lộ, tướng mới Renata đã bị cho là nguyên nhân khiến Rồng Hóa Kỹ bay màu - Ảnh 3.

BLV HeyMunchables: “Cảm giác LMHT giống như game bài Yugi vậy với việc cấp độ của power creep cứ thế tăng lên sau khi tướng mới ra mắt. 10 lượt cấm là không đủ nữa rồi”.

Bộ kỹ năng vừa được hé lộ, tướng mới Renata đã bị cho là nguyên nhân khiến Rồng Hóa Kỹ bay màu - Ảnh 4.
Bộ kỹ năng vừa được hé lộ, tướng mới Renata đã bị cho là nguyên nhân khiến Rồng Hóa Kỹ bay màu - Ảnh 5.

Rất có thể Riot xóa Rồng Hóa Kỹ vì nó sẽ tạo ra một đống lỗi với chiêu W của Renata.

Chiêu W và R của Renata sẽ trở nên cực kỳ khó chịu khi phải đối đầu đó.

Kỹ năng hồi sinh đồng minh thậm chí còn chẳng phải là chiêu cuối, cái quái gì vậy?

Nhắc tới Rồng Hóa Kỹ thì chúng ta hẳn sẽ nhớ ngay tới vùng ngụy trang vô cùng mất cân bằng và tạo ra thế snowball quá lớn về mặt tầm nhìn. Về cơ bản thì đây cũng là vấn đề lớn nhất mà Rồng Hóa Kỹ gặp phải và được cho là nguyên nhân chính khiến nó bị cộng đồng game thủ, người chơi chuyên nghiệp phàn nàn. Và như chúng ta đã biết thì Riot Games đã quyết định tạm thời loại bỏ Rồng Hóa Kỹ để làm lại.

Bộ kỹ năng vừa được hé lộ, tướng mới Renata đã bị cho là nguyên nhân khiến Rồng Hóa Kỹ bay màu - Ảnh 6.

Rồng Hóa Kỹ mới đây đã bị Riot loại bỏ để tìm cách làm lại

Tuy nhiên một vấn đề khác mà Rồng Hóa Kỹ cũng gặp phải đó là Linh Hồn của nó gặp vô vàn lỗi, thậm chí có cái còn xảy ra trong giải đấu chuyên nghiệp. Vì vậy mà việc loại bỏ Rồng Hóa Kỹ cũng khiến Riot giảm tải trong việc sửa lỗi, thứ vốn đã vô cùng nặng nề rồi. Nếu Renata ra mắt mà Rồng Hóa Kỹ vẫn còn tồn tại thì chiêu W của vị tướng này sẽ tạo ra vô vàn lỗi game với Linh Hồn đó mà thôi.

Theo GameK

Facebook