Haku của Spirited Away đứng đầu danh sách những mỹ nam Ghibli được yêu thích nhất do Gen Z bình chọn

Đánh giá post

Haku của Spirited Away đứng đầu danh sách những mỹ nam Ghibli được yêu thích nhất do Gen Z bình chọn

SharingFunVN – Gen Z đã bình chọn Haku từ Spirited Away ở vị trí đầu tiên trong một cuộc khảo sát hỏi về các chàng trai Studio Ghibli yêu thích .

Như đã đưa tin trên Tokyo Otaku Mode, ứng dụng Nhật Bản Simeji đã tổ chức một cuộc khảo sát hỏi người dùng trong độ tuổi từ 10 đến 24 xem nhân vật nam Ghibli yêu thích của họ là ai. Đã có 373 phản hồi, từ cả người dùng nam và nữ. Simeji đã xếp hạng kết quả và đăng mười nhân vật hàng đầu, với cậu bé rồng Haku là người chiến thắng.

Mười nhân vật đứng đầu là Sosuke từ Ponyo ở vị trí thứ tám, và Nam tước từ The Cat Returns ở vị trí thứ tư. Ngoại trừ Haku, ba người đứng đầu bao gồm, Kanta từ My Neighbor Totoro và Howl từ Howl’s Moving Castle .

Theo báo cáo, Kanta là một lựa chọn phổ biến vì anh ấy là một đứa trẻ dễ thương với một khía cạnh tsundere. Trong một phân cảnh, anh đẩy chiếc ô vào người nữ chính Satsuki rồi bỏ chạy mà không nói lời nào. Đối với Howl Pendragon, các cử tri yêu thích vẻ ngoài điển trai của anh ấy và cách anh ấy thực sự quan tâm đến Sophie. Đối với hầu hết mọi nhân vật nam được đưa vào cuộc bình chọn, mối quan hệ của anh ấy với nữ chính là yếu tố chính khiến anh ấy nổi tiếng.

Haku cũng không ngoại lệ, vì mối liên hệ của anh với Chihiro là trung tâm của bộ phim. Trong các câu trả lời khảo sát, những người bình chọn khen ngợi vẻ ngoài điển trai và hình dạng rồng của Haku. Là một linh hồn sông không phải con người, anh ấy bí ẩn một cách quyến rũ. Gen Z cũng ngưỡng mộ lòng tốt và quyết tâm bảo vệ Chihiro của anh ấy.

Trong Spirited Away, cô gái loài người Chihiro bị mắc kẹt trong thế giới linh hồn sau khi cha mẹ cô bị biến thành lợn. Ngay từ đầu, Haku đã cố gắng hết sức để bảo vệ cô gái và nói cho cô ấy biết những gì cô ấy cần biết để sống sót. Sau đó, người ta tiết lộ rằng cậu bé đã bị mắc kẹt trong thế giới linh hồn trong một thời gian dài và hoàn toàn không phải là con người, mà là linh hồn của sông Kohaku. Khi Chihiro còn nhỏ, cô suýt chết đuối ở dòng sông đó, nhưng sau đó Haku đã cứu cô. Với ký ức đó, Haku nhớ lại tên thật của mình và được giải thoát.

Spirited Away được phát hành vào năm 2001 và vẫn là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Ghibli. Nó đã được người xem và các nhà phê bình hoan nghênh và thường được mệnh danh là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại.

Facebook