Hãng phát hành Genshin Impact kiện công ty Trung Quốc vì vi phạm bản quyền

HoYoverse kiện 37Games.
Đánh giá post

HoYoverse đã đệ đơn vi phạm 37Games vì sử dụng trái phép hình ảnh một nhân vật trong Honka Impact 3rd.

Toàn bộ vấn đề xoay quanh việc công ty con vi phạm trò chơi di động Honkai Impact 3rd của HoYoverse. Đây không phải là lần đầu tiên 37 Interactive Entertainment (37Games) bị kết tội.

Trước vấn đề này, Guangzhou HuoShanHu Information Technology, một công ty con của 37 Interactive Entertainment cũng đã bồi thường cho sự cố này với số tiền 30.000 RMB ( tương đương 4.400 USD).

HoYoverse kiện 37Games.

HoYoverse kiện 37Games.

Lần này, đó là công ty mẹ 37 Interactive Entertainment bị kiện bởi HoYoverse. Trọng tâm của vấn đề là hình ảnh được sử dụng bởi 37 Interactive Entertainment, một nhân vật trong Honka Impact 3rd.

Theo các tài liệu, trong trường hợp này, hành vi vi phạm mà HoYoverse tuyên bố là quảng cáo do Công ty Sanqi, Công ty Huohuang Shenghuo và Công ty Piaoyang đồng phát hành đã sử dụng nhân vật trò chơi do HoYoverse phát triển và vận hành mà không được phép. Điều này đã tạo ra vấn đề chính và bắt đầu khiếu nại vi phạm của các nhà phát triển HoYoverse.

Trò chơi Honka Impact 3 mang đến cho người chơi cơ hội tham gia cùng các Valkyries trong cuộc chiến chống lại Honkai để cứu Honkai-verse. Trò chơi nhập vai hành động có phong cách tương tự Genshin Impact và cho phép người chơi tùy chỉnh các nhân vật theo sở thích riêng. Trò chơi cung cấp một cốt truyện độc đáo để người chơi khám phá.

37Games bị kiện.

37Games bị kiện.

Đồ họa HD, kết hợp nhiều yếu tố khác bao gồm tùy biến Valkyrie, khám phá thế giới mở, xây dựng căn cứ, đua xe, bắn súng và hợp tác làm gia tăng sức hấp dẫn của trò chơi hơn bao giờ hết.

Cùng với việc kiện cáo này, HoYoverse đã đưa ra một cảnh báo về nạn lừa đảo trong game Genshin Impact được thực hiện bởi những kẻ xấu. Hãng yêu cầu người chơi thực hiện các biện pháp bảo mật tránh các trang web lừa đảo, dẫn đến tài khoản bị xâm phạm. Hãng nhắc nhở mọi người luôn kiểm tra để chắc chắn đó là trang HoYoverse và Genshin Impact chính thức, đồng thời tránh các nguồn không chính thức.

“Gần đây, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ game thủ thông qua các kênh dịch vụ khách hàng và cộng đồng rằng một số người đăng nhập vào các trang web lừa đảo từ các nguồn không xác định, dẫn đến bị lừa và đánh cắp tài khoản. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra cũng như theo dõi từng trường hợp để khắc phục và bảo vệ cộng đồng game thủ chân chính” – ban điều hành game cho hay.

Nếu phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến bảo mật với tài khoản HoYoverse, Genshin Impact và các sản phẩm khác của mình, game thủ có thể liên hệ đội ngũ quản trị.

37games Genshin Impact HoYoverse

Theo: Game4v

Facebook