Hết đăng status bóng gió, Zeros lại ‘mượn lời bạn bè’ để chì chiết GAM

Zeros chia sẻ tin nhắn từ bạn bè.
Đánh giá post

Sau một thời gian dài “cà khịa” GAM Esports qua drama nợ lương, đến nay Zeros vẫn tiếp tục nhắc lại chuyện cũ qua lời bạn bè.

Thời gian vừa qua, GAM Esports và Saigon Buffalo gần như đã chiếm toàn bộ sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam. Tuy nhiên, Zeros vẫn khiến cộng đồng chú ý đến mình dù chỉ là đôi chút. Ví dụ như status ám chỉ GAM nợ “Ma Vương 2k” hơn 200 triệu tiền lương, cho đến gần đây là bài chia sẻ “SE rung đùi” làm cộng đồng tranh cãi.

Mới đây, Zeros tiếp tục chia sẻ một bức ảnh trên story Instagram để nói về drama nợ lương ngày nào cùng GAM.

Zeros chia sẻ tin nhắn từ bạn bè.

Zeros chia sẻ tin nhắn từ bạn bè.

Cụ thể hơn, Zeros chia sẻ tin nhắn mình được một người bạn “an ủi”: “Tao nói mày nghe nè Lộc, cái việc mày đăng bài về GAM và những sự thật về không nói lên được con người mày tệ hay gì. Tao thấy bài gần đây nhất mày xóa rồi. Toàn tụi fan LMHT vô chửi xong nói mày không thay đổi được bản tính trẻ trâu. Ủa thay đổi cái *** gì, cho dù có thay đổi bản tính cũng không đổi thay được sự thật là GAM nó quỵt lương mày.

Thậm chí là mày đăng bài cà khịa team đó 100 lần cũng được chứ đừng nói là 1 2 bài mà chửi mày trẻ trâu. Toàn bọn vô công rồi nghề ra vẻ ta đây chín chắn yêu nước mới chửi mày thôi. Cố lên nha Lộc vượt qua dư luận làm Young Buffalo ngày nào…”

Hết đăng status bóng gió, Zeros lại ‘mượn lời bạn bè’ để chì chiết GAM

Theo như màn “mượn lời bạn bè” để chì chiết GAM, cựu tuyển thủ VCS vẫn khiến cho đông đảo game thủ LMHT bàn tán về drama ngày nào. Nhưng mặt khác, Zeros chưa từng đưa ra được hợp đồng hay bất kỳ bằng chứng nào cho thấy GAM nợ lương anh. Vậy nên cho dù anh chàng có “đăng bài cà khịa team đó 100 lần” như lời bạn bè nói thì khả năng Zeros đòi được tiền lương (nếu có) vẫn là con số 0.

Xem thêm: GAM và SGB ‘đậu’ Visa nhưng Zeros lại là người bị cộng đồng réo tên nhiều nhất

drama Gam gam esports Liên minh huyền thoại LMHT Nợ lượng Zeros

Theo: Game4v

Facebook