Hideo Kojima đã xác nhận một dự án mới dành cho Xbox dựa trên dịch vụ đám mây

Đánh giá post

Hideo Kojima hiện đã xác nhận rằng anh ấy đang làm việc trong một dự án game mới dựa trên dịch vụ đám mây dành cho Xbox.

Kojima đã xuất hiện tại sự kiện Xbox Showcase để tiết lộ rằng anh ấy đang hợp tác với Xbox Game Studios để làm một trò chơi mà anh ấy muốn làm trong một thời gian dài trước đây, nhưng trước đó không thể thực hiện được do hạn chế về mặt công nghệ. “Có một trò chơi mà tôi luôn muốn làm” Kojima giải thích. “Đó là một tựa game hoàn toàn mới, một tựa game mà chưa ai từng trải nghiệm hoặc thấy trước đây. Tôi đã đợi rất lâu cho ngày mà cuối cùng tôi có thể bắt đầu tạo ra nó”.

Hideo Kojima đã xác nhận một dự án mới dành cho Xbox dựa trên dịch vụ đám mây

“Với công nghệ đám mây tiên tiến của Microsoft và sự thay đổi trong xu hướng của ngành, giờ đây có thể thử thách bản thân để tạo ra khái niệm chưa từng thấy này. “Có thể mất một khoảng thời gian, nhưng tôi mong được hợp tác với Xbox Game Studios và hy vọng sẽ mang đến cho bạn một số tin tức thú vị trong tương lai”. Không có thêm thông tin nào về trò chơi được xác nhận, cũng như không có dấu hiệu nào cho thấy dự án của Kojima sẽ được hoàn thành.

Hideo Kojima đã xác nhận một dự án mới dành cho Xbox dựa trên dịch vụ đám mây

Hideo Kojima được cho là đang làm việc trên một trò chơi kinh dị mới có tên Overdose. Người trong ngành đáng tin cậy Tom Henderson tuyên bố đã nhận được cảnh quay sớm của trò chơi có Margaret Qualley, người đóng vai chính trong tựa game đầu tay của Kojima Productions là Death Stranding. Viết cho Try Hard Guides, Henderson báo cáo rằng trò chơi có vẻ như không phải là Death Stranding 2, mà diễn viên Norman Reedus gần đây đã tuyên bố là đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Hideo Kojima đã xác nhận một dự án mới dành cho Xbox dựa trên dịch vụ đám mây

Sau khi bài báo được xuất bản, Henderson tuyên bố rằng Kojima Productions đã liên hệ để yêu cầu gỡ bỏ nó. Nếu đúng, nó có vẻ như có sức nặng đối với những tuyên bố được đưa ra trong câu chuyện gần đây của Kojima. Kojima đã hé lộ dự án tiếp theo của mình kể từ khi phát hành Death Stranding vào tháng 11 năm 2019. Tháng đó, anh ấy gợi ý rằng anh ấy đang xem phim kinh dị để chuẩn bị cho một dự án trong tương lai và vào tháng 04 năm 2020, anh ấy nói rằng anh ấy muốn thực hiện một “cuộc cách mạng” trong thể loại game kinh dị, tất cả những người hâm mộ dường như đang rất nóng lòng để biết thêm về chi tiết dự án mới của anh, hy vọng sẽ lại một lần nữa Kojima tạo một cú hích lớn trong ngành game.

cloud Hideo Kojima xbox

Theo: Game4v

Facebook