Hiện có hơn 5 triệu báo danh, Garena Undawn chuẩn bị Open Beta trong tháng 06/2023

Game được đầu tư công phu, kỹ lưỡng.
Đánh giá post

Garena Undawn sẽ mở cửa hoàn toàn vào tháng 6/2023 – một sản phẩm game trọng điểm được Tencent sản xuất.

Hiện tại, game thủ vẫn có thể báo danh trên các cửa hàng ứng dụng như Play Store và App Store để nhận về những phần quà hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm cuộc thám hiểm nguy hiểm và khó khăn trong thế giới tận thế của Garena Undawn?

Trong vai một người may mắn sống sót, nhân vật chính của chúng ta sẽ bắt đầu gia nhập đội đặc nhiệm chống zombie, cùng với đồng đội của mình, anh sẽ dọn dẹp xác sống lang thang theo nhóm trong thành phố và giải cứu những người sống sót bị mắc kẹt. Hành trình đó sẽ diễn ra như thế nào, số phận của nhân vật chính ra sao, tất cả sẽ có trong Garena Undawn.

Game được đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Game được đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

Để tồn tại trong thế giới bị thây ma xâm chiếm này, người chơi cần phải hợp tác với nhau để xây dựng nơi trú ẩn, trao đổi tài nguyên và đẩy lùi thây ma ở khắp mọi nơi. Kết hợp giữa lối chơi PvP và PvE trong nền đồ họa được phát triển bằng Unreal Engine 4, Undawn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Game cũng sẽ có những yếu tố phụ, chẳng hạn như sự sạch sẽ của nhân vật sẽ thu hút zombie, hay các NPC sẽ khó chịu nếu cơ thể bạn bốc mùi. Để bảo vệ bản thân khỏi đám dị nhân, quái vật và các thế lực đen tối khác, người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí và vật phẩm chiến thuật đặc biệt như lựu đạn, bom và bom oxy. Điều đáng nói thêm là Garena Undawn sẽ là tựa game đa nền tảng, cho phép người dùng chơi tốt trên các thiết bị chạy Android, iOS, PC và cả console với kết nối dữ liệu thống nhất.

Được xây dựng ở dạng đồ họa và hình ảnh chất lượng cao, trò chơi Garena Undawn trở nên chân thực. Ngoài ra, bản đồ thế giới rộng lớn sẽ cho phép game thủ hòa mình vào thế giới sinh tồn để tìm kiếm tài nguyên quý giá; đột nhập vào khu vực nguy hiểm và chiến đấu với đám zombie.

Phần thưởng game thủ nhận được khi game phát hành.

Phần thưởng game thủ nhận được khi game phát hành.

Garena Undawn có một tính năng quan trọng khác là hệ thống súng đa dạng, cho phép gamer chọn lựa, được sử dụng để chiến đấu trong một thế giới đầy rẫy những thây ma đáng sợ. Trước đó, người chơi có thể tạo nhân vật theo ý thích của bản thân để bước chân vào thế giới sinh tồn khốc liệt.

Hiện nay game đã có hơn 5 triệu lượt báo danh, cho thấy sức hấp dẫn, độ thu hút của sản phẩm này đối với người chơi toàn cầu. Dự kiến số lượng sẽ tiếp tục gia tăng trong giai đoạn tới khi game sẽ mở cửa vào tháng 06. Tất cả những người đăng ký trước sẽ nhận được skin xe máy Raven Wings GD và skin súng Ocean M3 khi Garena Undawn chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2023.

Link: https://ud.garena.in.th/#home

Garena Undawn

Theo: Game4v

Facebook