HLV Ren lại lên bài “dí” VCS và chỉ thẳng mặt CES, cộng đồng bùng nổ tranh cãi

HLV Ren gây chú ý với những bài đăng tố tiêu cực tại VCS
Đánh giá post

HLV Ren lại thu hút sự chú ý của cộng đồng VCS khi tung ra bằng chứng tiêu cực mới.

Trong những ngày qua, khi vòng bảng VCS Mùa Hè 2023 đã đến hồi kết, sự chú ý của cộng đồng lại đổ dồn qua một hướng khác. Cụ thể, cựu Huấn luyện viên (HLV) của SBTC Esports – Ren lại bất ngờ đưa ra rất nhiều bài đăng về việc tiêu cực của các tuyển thủ và đội tuyển tại VCS. Với việc những vấn đề tiêu cực đang được đề cập từ vụ việc của SE đang bị điều tra, cộng đồng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với các vấn đề tiêu cực. Thêm nữa, những bài đăng của HLV Ren lại ẩn hiện thông tin nên lại càng thu hút sự tò mò.

HLV Ren gây chú ý với những bài đăng tố tiêu cực tại VCS

HLV Ren gây chú ý với những bài đăng tố tiêu cực tại VCS

Mới đây, HLV Ren lại vừa đăng tải một đoạn thông tin mới có liên quan đến tiêu cực tại VCS. Nhìn chung, đây cũng chỉ là những thông tin giao tiếp qua lại bình thường. Nhưng trong lần này, bài đăng của HLV Ren lại chỉ đích danh đội tuyển CERBERUS Esports – một cái tên vô cùng đình đám tại VCS. Do đó, sự việc lại gây nên những luồng tranh cãi trái chiều xung quanh sự việc. Đáng nói, lần này có không ít ý kiến chỉ trích hướng về phía cựu HLV SE.

Bài đăng mới nhất của HLV Ren và chỉ đích danh CES

Bài đăng mới nhất của HLV Ren và chỉ đích danh CES

Theo đó, không ít ý kiến cho rằng vị cựu HLV của SE có thể xử lý hợp tình hợp lý hơn bằng cách gửi những bằng chứng trên lên BTC VCS và Riot. Hơn nữa, hành động của HLV Ren có thể ảnh hưởng đến cả giải đấu trong khi bằng chứng chưa thực sự rõ ràng. Do đó, nhiều người cho rằng, HLV Ren thực sự đang chỉ muốn thu hút sự chú ý hơn là vạch trần các tiêu cực của VCS. Tuy vậy, vẫn có không ít ý kiến bày tỏ sự ủng hộ với cựu HLV SE trong việc phơi bày tiêu cực của SE.

Nhưng đã có nhiều ý kiến trái chiều về hành động của HLV Ren

Nhưng đã có nhiều ý kiến trái chiều về hành động của HLV Ren

Hiện tại, phía BTC VCS hay Riot và các đội tuyển, cá nhân được đề cập trong các bài đăng của HLV Ren vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Về phần người hâm mộ VCS, cần có sự tỉnh táo và chọn lọc khi theo dõi các tin tức, nhất là những tin có nội dung tiêu cực để tránh làm ảnh hưởng đến các đội tuyển hay tuyển thủ có liên quan.

Theo GameK

Facebook