Hơn 75.000 báo danh, Kingdom Maker là game chiến thuật hấp dẫn đáng trải nghiệm

Kingdom Maker chính thức phát hành bởi Scopely.
Đánh giá post

Scopely – một trong những công ty trò chơi điện tử đầu tiên dành cho thiết bị di động phát triển nhanh nhất, đã ra mắt Kingdom Maker.

Đây là một game miễn phí nguyên bản chiến lược nhiều người chơi (MMO). Kingdom Maker cũng là tựa game mới nhất trong danh mục trò chơi của Scopely. Kingdom Maker được tạo ra bởi Global Worldwide và phát triển thêm với sự hợp tác của Scopely. Trò chơi đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu thời Trung cổ độc đáo, táo bạo với khả năng tùy biến sâu sắc, các câu chuyện do người chơi điều khiển và chiến đấu hoành tráng.

Kết hợp giữa chiến lược thời gian thực (RTS), nhập vai (RPG) và lối chơi mô phỏng, Kingdom Maker chào đón người chơi đến với một thế giới “trị vì theo cách của mình”. Người chơi sẽ sống trong những tưởng tượng thời Trung cổ khi họ thiết lập một dòng dõi hoàng gia, tham gia vào trận chiến, mưu đồ chính trị.

Kingdom Maker chính thức phát hành bởi Scopely.

Kingdom Maker chính thức phát hành bởi Scopely.

Chủ tịch Scopely chia sẻ: “Trò chơi này là một sự mới mẻ về game chiến thuật 4X và là sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục đa dạng game của chúng tôi về các tựa game hấp dẫn. Thế giới ban đầu trong Kingdom Maker mang lại cảm giác chiến thuật, cho phép cá nhân hóa, là một trải nghiệm xã hội sâu sắc, được thiết kế để phát triển cùng với người chơi trong nhiều năm tới”.

Game có các trận đánh hàng loạt trong thời gian thực với hệ thống trận chiến trong thành phố và bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Bạn cũng có thể xây dựng thành phố và nâng cấp những hàng chục công trình độc đáo để tạo thành một vương quốc tạo ra tài nguyên, quân đội, vật phẩm, con người và sức mạnh.

Kingdom Maker đậm tính chiến thuật.

Kingdom Maker đậm tính chiến thuật.

Đội quân có thể tùy chỉnh trong game cũng là điểm nhấn trong sản phẩm Kingdom Maker Mobile. Bạn có thể phát triển các chỉ huy và tuyển dụng các nhà vô địch để lãnh đạo quân đội, đồng thời kiếm được các thiết bị mạnh mẽ để tăng sức mạnh cho các tiểu đoàn nhằm giành được lợi thế chiến thắng.

Sự ra mắt của trò chơi tiếp tục đà phát triển và cam kết không ngừng của Scopely đối với tương lai của trò chơi, bao gồm quan hệ đối tác với các nhà đổi mới web3 (chẳng hạn như Animoca Brands, IndiGG và Polygon) và các studio trò chơi trên toàn cầu (chẳng hạn như Burlingame Studios, Pixel Toys và Tag Games).

Scopely là công ty giải trí tương tác toàn cầu và trò chơi ưu tiên cho thiết bị di động, nơi có nhiều thương hiệu nhượng quyền đạt doanh thu cao nhất, bao gồm Star Trek Fleet Command, MARVEL Strike Force, Scrabble GO, WWE Champions và Yahtzee® With Buddies.

Scopely là một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la nhờ khả năng tạo ra trải nghiệm trò chơi lâu dài trong nhiều năm. Scopely có các hoạt động toàn cầu tại 17 thị trường châu Á – Thái Bình Dương, Bangalore, Seoul, Thượng Hải, Singapore, Tokyo, EMEA, Barcelona, ​​Dublin, Helsinki, Kyiv, London, Seville với các đối tác studio trò chơi khác trên khắp các châu lục.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gww.km

game chiến thuật Kingdom Maker Scopely

Theo: Game4v

Facebook