Leaker bất ngờ tiết lộ hình ảnh về tựa game Fire Emblem mới

Đánh giá post

Thông tin từ một Leaker tiết lộ rằng một trò chơi Fire Emblem hoàn toàn mới dành cho Nintendo Switch đã hoàn thành việc phát triển từ hơn một năm trước.

Thương hiệu Fire Emblem đang tận hưởng khoảnh khắc thành công rực rỡ và người hâm mộ Nintendo đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Fire Emblem Warriors Three Hopes. Trong khi đó, Fire Emblem Three Houses và Fire Emblem Heroes đều tiếp tục là những trò chơi thành công và nổi tiếng trong dòng game Fire Emblem để níu chân người hâm mộ cho đến khi Three Hopes phát hành vào ngày 24 tháng 06.

Leaker bất ngờ tiết lộ hình ảnh về tựa game Fire Emblem mới

Fire Emblem Three Houses, được phát hành vào tháng 07 năm 2019, vẫn là một trò chơi cực kỳ phổ biến với người hâm mộ của dòng game trên toàn thế giới, nhưng người chơi đang khao khát nội dung Fire Emblem mới và hy vọng một tựa game hoàn toàn mới sẽ sớm được phát hành. Three Houses là một trò chơi chiến lược theo lượt cũng như một game nhập vai với cơ chế xây dựng đội ngũ và chức danh nghề nghiệp rõ ràng bên cạnh cốt truyện và lối chơi của game, và người hâm mộ đang hy vọng một điều gì đó mới mẻ tương tự sẽ xuất hiện trong tựa game mới.

Leaker bất ngờ tiết lộ hình ảnh về tựa game Fire Emblem mới

May mắn thay, người hâm mộ có một điều gì đó để mong đợi khi Kelly Rogers, người được biết đến với Nintendo và là người đóng góp cho Nintendo World Report, tiết lộ một số chi tiết về một trò chơi Fire Emblem mới sắp có trên Nintendo Switch đã hoàn thành quá trình phát triển. Cô ấy chỉ ra rằng trò chơi được dự định là một phần của lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Fire Emblem và tiết lộ một số chi tiết về đồ họa, nhân vật và thậm chí là một “mánh lới quảng cáo” gameplay mới. Tin tức này chắc chắn được hoan nghênh cho những người hâm mộ của dòng game và được chi tiết đầy đủ từ Famiboards dưới đây.

Leaker bất ngờ tiết lộ hình ảnh về tựa game Fire Emblem mới

Rogers nói rằng tựa game là nỗ lực hợp tác giữa Intelligent Systems, nhà phát triển Koei Tecmo của Warriors và Gust một bộ phận của Koei Tecmo và những người sáng tạo ra loạt game Atelier. Chi tiết về việc Emblems được sử dụng để triệu hồi các nhân vật trong Fire Emblem nghe có vẻ thú vị và giống như nó sẽ mang lại chiều sâu và độ phức tạp cho trò chơi. Ngoài ra, phong cách đồ họa Cel-Shaded của Gust sẽ mang đến một cái nhìn mới hấp dẫn cho vũ trụ Fire Emblem.

Leaker bất ngờ tiết lộ hình ảnh về tựa game Fire Emblem mới

Câu hỏi được đặt ra là nếu trò chơi đã sẵn sàng từ hơn một năm trước, thì khi nào tựa game sẽ được phát hành cho Nintendo Switch? Bài đăng của Rogers không tiết lộ bất cứ điều gì về hệ máy phát hành hoặc thậm chí là thông tin dự đoán, nhưng có thể nói rằng trò chơi Fire Emblems đủ thu hút sự chú ý đến mức ngay cả khi không có quá nhiều thông tin về tựa game, chắc chắn là ngay khi ra mắt game sẽ có hàng dài game thủ sẵn sàng chờ đợi để mua ngay trong ngày đầu tiên.

Fire Emblem nintendo Nintendo Switch

Theo: Game4v

Facebook