Hot girl cosplay Valorant phiên bản 18+, nghi vấn cố tình quên ‘phụ tùng’ quan trọng để câu like

Các phong cách cosplay 18+ không còn quá xa lạ nữa
Đánh giá post

Màn cosplay này thu hút sự chú ý của dân mạng không phải vì quá xuất sắc mà lại vì một pha “cố ý quên” của nữ coser quyến rũ.

Trong giới cosplayer nói riêng và đối với dân mạng nói chung, việc các cô nàng xinh đẹp cosplay thành những nhân vật trong game hay phim hoạt hình với phong cách 18+ không còn quá xa lạ. Thậm chí, không ít người còn sử dụng style này như 1 content chính mỗi khi “lên đồ”.

Các phong cách cosplay 18+ không còn quá xa lạ nữa

Các phong cách cosplay 18+ không còn quá xa lạ nữa

Tuy nhiên, như trường hợp nữ cosplayer mới đây áp dụng với nhân vật Viper trong Valorant thì thực sự hơi… “cạn lời”. Cụ thể, nhân vật Viper có body chuẩn chỉnh nhưng nhìn chung là “kín cổng cao tường”. Thậm chí, Viper còn đeo cả một chiếc mặt nạ để tăng thêm vẻ thần bí của mình.

Nữ cosplayer lại hóa thân theo phong cách “low-cost” kết hợp với 18+ khi cô chỉ đeo đúng một chiếc khẩu trang để cosplay mặt nạ của Viper còn phần dưới chỉ mặc đúng đồ lót.

Nữ coser hóa thân thành Viper phiên bản "low-cost"

Nữ coser hóa thân thành Viper phiên bản “low-cost”

Khỏi phải nói, phiên bản cosplay Viper 18+ Valorant này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần đều nhận xét nữ coser đã có một pha biến hóa sáng tạo và thông minh, thậm chí thể hiện được độ sexy của mình.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng tranh cãi chính là nữ cosplayer này có “quên quần nhỏ” hay không. Bởi vì nhìn qua ảnh thì có thể thấy phần dưới của cô vẫn có một chiếc quần. Nhưng nhiều người vẫn cho rằng đó chỉ là 1 dạng quần ngắn bó sát chứ không phải là quần nhỏ.

Bức ảnh khiến nhiều người nghi ngờ cô nàng không sử dụng "quần nhỏ"

Bức ảnh khiến nhiều người nghi ngờ cô nàng không sử dụng “quần nhỏ”

Dù sao, những content cosplay này vẫn thực sự nguy hiểm và có thể khiến chính chủ gặp “tai nạn”. Nhưng có vẻ, với những người đẹp này, chỉ cần thu hút sự chú ý là được, còn những điều khác không còn quan trọng quá nữa.

Xem thêm: Nữ game thủ Tốc Chiến bị bóc phốt ngoại tình, thậm chí không dám nhận mặt con để yêu phi công trẻ

Cosplay cosplay 18 cosplay valorant gái xinh hot girl low-cost cosplay

Theo: Game4v

Facebook