Mừng ‘rớt nước mắt’: Faker chính thức trở lại đội hình T1 trong trận đấu với KDF

Đánh giá post

Một thông tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ T1, khi người đội trưởng Faker của họ đã chính thức trở lại sau một thời gian dài điều trị chấn thương.

Mới đây, ban lãnh đạo T1 đã chính thức xác nhận việc tuyển thủ Faker sẽ trở lại đội hình chính để tham gia trận đấu gặp Kwangdong Freecs trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2023, thông báo được đưa ra chỉ ít phút trước giờ khai màn ngày thi đấu, đã khiến cộng đồng người hâm mộ T1 không khỏi vỡ òa sung sướng.

Mừng ‘rớt nước mắt’: Faker chính thức trở lại đội hình T1 trong trận đấu với KDF

Faker thông báo tạm nghỉ thi đấu vì chấn thương cổ tay vào ngày 2/7, và T1 đã buộc phải đôn tuyển thủ trẻ Poby từ team Academy lên để thay thế Quỷ Vương. Trong khoảng thời gian 1 tháng Faker vắng mặt, T1 đã thi đấu 8 trận và để thua tới 7, chỉ có được duy nhất một chiến thắng.

Không chỉ bết bát về mặt kết quả, mà màn trình diễn của các tuyển thủ T1 trong thời gian này cũng vô cùng đáng thất vọng, khi mọi điểm yếu về mặt tư duy chiến thuật và macro của họ đều bị bộc lộ. Giới chuyên môn nhận định rằng, nếu không có Faker, các tuyển thủ khác của T1 cũng không có một ai đủ khả năng call team và điều tiết trận đấu, ngay cả Oner và Keria cũng thể hiện một phong độ cực kỳ tệ hại, khiến T1 trở thành một tập thể vô hồn và thiếu gắn kết.

Mừng ‘rớt nước mắt’: Faker chính thức trở lại đội hình T1 trong trận đấu với KDF

Mặc dù đã chính thức giành vé lọt vào Playoffs, nhưng để có thể đạt được mục tiêu giành vé tham dự Chung kết thế giới, T1 sẽ buộc phải tiến sâu hết mức có thể tại giai đoạn 2 của mùa giải. Chính vì vậy, sự trở lại của Faker sẽ chẳng khác nào tấm phao cứu sinh cho con tàu đang có dấu hiệu đắm này. Người hâm mộ kỳ vọng rằng việc đội trưởng của T1 trở lại sẽ khắc phục được vấn đề yếu điểm macro của cả đội, đồng thời cũng mang đến liều thuốc tinh thần giúp các thành viên khác tự tin hơn trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Xem thêm: SBTC Esports chính thức bị BTC VCS Hoàng Hôn thanh trừng, Palette là tuyển thủ duy nhất ‘trong sạch’

Faker LCK LMHT t1

Theo: Game4v

Facebook