Hunter x Hunter – Game nhập vai chuyển thể đình đám vừa ra mắt bản Closed Beta

Lối chơi trong Hunter x Hunter có cơ chế điều khiển điển của dòng game nhập vai
Đánh giá post

Hunter x Hunter – tựa game nhập vai cực đỉnh được chuyển thể từ bộ anime vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản do DENA phát hành.

Sẽ là một tin cực vui cho các fan cứng của bộ anime/manga “Hunter x Hunter” khi IP nổi tiếng này được NPH DENA chuyển thể thành game mobile. Đến bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng bộ anime/manga này rất khó đọc và rất ít nhà xuất bản sẵn sàng tận dụng chủ đề này. Tuy nhiên, đến hôm nay, tựa game IP Hunter x Hunter mới đến tay người chơi, khi NPH đã tung ra phiên bản thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

Lối chơi trong Hunter x Hunter có cơ chế điều khiển điển của dòng game nhập vai

Lối chơi trong Hunter x Hunter có cơ chế điều khiển điển của dòng game nhập vai

Tham gia Hunter x Hunter, người chơi lựa chọn cho mình những nhân vật quen thuộc như: Gon Freecss, Hisoka, Kurapika và Leorio để khám phá câu chuyện. Ngoài ra game còn có nhiều chức năng như PvE, PvP, leo tháp, tham gia đấu trường, thử thách luyện cấp để bạn trải nghiệm.

Game có đồ họa 2D theo phong cách anime, đặc biệt đồ họa khi chiến đấu sẽ được tạo 3D đẹp mắt nhờ engine Unity độ chính xác cao. Game sẽ chia làm hai phần, đầu tiên là khám phá thế giới mở trong game để tìm nhiệm vụ, sau đó người chơi sẽ được đưa vào các phụ bản chiến đấu đi cảnh màn hình ngang quen thuộc.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tự do tạo ngoại hình cho nhân vật của mình, tùy chỉnh giới tính, kiểu tóc, hình dạng khuôn mặt và các tính cách khác nhau để rồi sát cánh chiến đấu cùng đồng đội trong thế giới Hunter x Hunter.

Lối chơi trong Hunter x Hunter có cơ chế điều khiển điển của dòng game nhập vai. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến với các đội có tối đa 6 nhân vật. Người chơi có thể linh hoạt thay đổi vai trò để chiến đấu.

Hunter x Hunter hiện có sẵn trong giai đoạn truy cập sớm ở Trung Quốc

Hunter x Hunter hiện có sẵn trong giai đoạn truy cập sớm ở Trung Quốc

Các nhân vật trong game Hunter x Hunter sẽ có cùng một hệ thống kỹ năng đồ sộ được thiết kế dựa trên hệ thống Niệm của manga, được chia thành các hệ thống cường hóa, biến đổi, vật chất hóa, giải phóng, điều khiển và chuyên biệt hóa. Mỗi bước sẽ có một hệ thống khác nhau và chúng sẽ chống lại nhau, mang đến một hệ thống chiến đấu có thể thay đổi.

Được chuyển thể từ một kiệt tác, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trò chơi không chỉ xây dựng cốt truyện bám sát nguyên tác mà còn có các nhân vật mang tính biểu tượng sẽ xuất hiện ở mọi nơi trong trò chơi.

Nhà phát triển đặc biệt chú ý đến hệ thống chiến đấu, cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng và đòn tấn công tuyệt vời với các hiệu ứng đặc biệt. Các màn chơi được xây dựng trên nền tảng 3D kết hợp với dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản mang đến cho người chơi trải nghiệm game trọn vẹn nhất.

Như đã đề cập ở trên, Hunter x Hunter hiện có sẵn trong giai đoạn truy cập sớm ở Trung Quốc. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về trò chơi bằng cách truy cập trang web chính thức của trò chơi hoặc kiểm tra trên cửa hàng Google Play.

Game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dgames.g65002010

DeNA game nhập vai hunter x hunter

Theo: Game4v

Facebook