Hướng dẫn cách truy cập vào Valorant Flashback để kiểm tra lại stats trong năm 2021

Đánh giá post

Truy cập vào Valorant Flashback để biết về hiệu suất tổng thể của năm 2021 bao gồm số trận đã chơi, số mạng hạ gục, agent,…cùng nhiều thứ khác nữa.

Valorant Flashback tiết lộ thống kê hiệu suất trong trò chơi của những người chơi từ năm trước. Trò chơi đã trở thành một trong những tựa FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) cạnh tranh hàng đầu kể từ khi phát hành vào năm 2020.0

Việc xem lại hiệu suất tổng thể của chúng giúp người chơi phát triển kỹ năng và biết thêm về thống kê lối chơi của họ, bao gồm cả tỷ lệ KDA (Kill/Death/Assist), tỷ lệ thắng, tỷ lệ bắn headshot và hơn thế nữa.

Hướng dẫn cách truy cập vào Valorant Flashback để kiểm tra lại stats trong năm 2021

Năm ngoái, Riot Games đã mang đến chỉ số YR1 cho người chơi, cung cấp bản tóm tắt về hiệu suất của họ trong năm đầu tiên của trò chơi để giúp họ cải thiện. Với dữ liệu này, người chơi có thể biết ngắn gọn về vị trí của họ và trở nên khôn ngoan về mặt kỹ năng.

Với Valorant Flashback của năm nay, bạn có thể so sánh màn trình diễn năm 2020 và năm 2021 của mình trong Valorant để có ý tưởng về những cải tiến mà bạn đã thực hiện. Thông tin chi tiết như sát thương trung bình gây ra, tỷ lệ thắng, tỷ lệ KDA, số mạng headshot đạt được và nhiều thứ khác từ năm trước có thể được hiển thị thông qua đó.

Hướng dẫn cách truy cập vào Valorant Flashback để kiểm tra lại stats trong năm 2021Hướng dẫn cách truy cập vào Valorant Flashback để kiểm tra lại stats trong năm 2021

Để tìm tất cả dữ liệu thống kê, hãy làm theo các bước sau:

  • Đăng nhập vào tài khoản email đã đăng ký với tài khoản Riot Games của bạn
  • Chuyển đến tab Promotion sau khi mở trang email.
  • Kiểm tra hộp thư đến và tìm một email từ địa chỉ email chính thức của Valorant với dòng tiêu đề: “See how you stacked up last year.”
  • Nhấp vào nó để mở và tìm tất cả các số liệu thống kê về lối chơi được cung cấp.

Trong trường hợp không nhận được email này, bạn phải điều chỉnh cài đặt liên lạc của Riot Games. Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

  • Đăng nhập vào trang web Quản lý tài khoản của Riot Games
  • Chọn tab Communication Preferences ở bên trái của trang.
  • Nhấp vào mục enable cho “Communication from Riot Games” để nhận thư và các cập nhật khác trong tương lai.

Bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin này trong email của mình. Dữ liệu cũng có thể được chia sẻ trên các trang mạng xã hội của bạn để cho người khác biết về thành tích trong trò chơi của bạn. Riot Games luôn cố gắng động viên người chơi của mình theo cách này và giúp họ tiến bộ hơn.

Xem thêm: Rò rỉ kỹ năng vị tướng mới thứ 159 của LMHT – Renata: Gây hiệu ứng khiến team địch tự tấn công nhau

riot games stats valorant sự kiện valorant Valorant valorant flashback year 1 valorant

Theo: Game4v

Facebook