Hướng dẫn tải EA Sports FC Mobile chơi bản thử nghiệm mở trong 1 tháng

EA Sports FC Mobile có nhiều thay đổi hấp dẫn.
Đánh giá post

Như đã rò rỉ trước đó, sau một thời gian dài chờ đợi, EA cuối cùng cũng thử nghiệm EA Sports FC Mobile.

EA gần đây đã công bố bản thử nghiệm beta giới hạn của EA Sports FC Mobile. Đợt thử nghiệm này kéo dài 1 tháng, từ ngày 31 tháng 7 và có ở các khu vực là Úc, Canada, Malaysia và Romania.

EA Sports FC Mobile có nhiều thay đổi hấp dẫn.

EA Sports FC Mobile có nhiều thay đổi hấp dẫn.

Hiện tại, trò chơi chỉ có trên hệ điều hành Android thông qua cửa hàng CH Play tương ứng. Nếu bạn không nằm trong số những quốc gia mở thử nghiệm thì có thể tải xuống và chơi EA Sports FC Mobile beta bằng cách áp dụng thủ thuật dưới đây.

Trải nghiệm EA Sports FC Mobile hoàn toàn mới mang đến nhiều cảm giác thú vị. Trò chơi đã trải qua một cuộc thay đổi lớn! Người chơi sẽ điều khiển nhân vật trơn tru hơn, hoạt ảnh chuyển động của nhân vật trong game mượt mà hơn. Game có các phím điều khiển mới như Power Shot, Hard Tackle và Knock-On và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngoài ra, EA Sports FC Mobile beta mang đến danh sách cầu thủ được cập nhật cho Mùa giải 2023/24 sắp tới cho 9 câu lạc bộ khác nhau bao gồm Manchester City, Chelsea, Liverpool, Tottenham, PSG, Real Madrid, Atletico Madrid, Juventus và Borussia Dortmund. Game còn có sự kiện Tiền mùa giải đang diễn ra với các trận đấu thú vị.

Bên cạnh đó, trò chơi bóng đá của EA còn có giao diện người dùng mới cho Mùa giải 2023/24 chuẩn bị cho phiên bản toàn cầu ra mắt. Phần thưởng Đăng nhập mới, tính năng Phòng thay đồ, Biểu tượng cảm xúc, Huy hiệu cho phép người chơi tùy chỉnh cũng sẽ có ở bản thử nghiệm này.

Vì đây chỉ là bản beta trong thời gian giới hạn và sẽ phát hành trong 4 tuần nên không có thẻ hoặc gói trả phí và bạn cũng không thể đăng nhập bằng tài khoản Google Play. Hiện tại, chỉ có đăng nhập khách mới và không thể dùng tiền thật để mua đồ trong trò chơi.

EA Sports FC Mobile là game đáng mong đợi.

EA Sports FC Mobile là game đáng mong đợi.

Hướng dẫn tải và chơi EA Sports FC Mobile beta ở bất kỳ quốc gia nào – Cách tải EA Sports FC Mobile beta trên Android (APK)

+ Để tải trò chơi, bạn cần có tài khoản Google của Úc / Canada / Malaysia / Rumani
+ Bạn có thể sử dụng bất kỳ VPN nào
+ Cài đặt VPN và đặt vị trí thành Úc / Canada / Malaysia / Rumani
+ Truy cập cửa hàng CH Play để tạo tài khoản mới. Bỏ qua bước hỏi bạn có muốn thêm số điện thoại di động không.
+ Khi tài khoản mới, hãy nhấp vào đây để truy cập trang Google Play của trò chơi.
+ Tải xuống trò chơi và cài đặt.
+ Duy trì kết nối VPN của bạn trong khi chơi trò chơi. Trò chơi yêu cầu kết nối Internet hoạt động và ổn định đeer đảm bảo độ mượt mà nhất.

Link game: https://www.ea.com/en-au/games/fifa/fifa-mobile/news/easportsfcmobile-limited-beta

EA Sports FC Mobile

Theo: Game4v

Facebook