JackeyLove kiệt quệ sức khỏe trước Playoffs LPL, đùa về việc IG 2018 tái hợp

JackeyLove đã gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe trong giai đoạn khó khăn của đội tuyển TES.
Đánh giá post

Siêu xạ thủ của Top Esports – JackeyLove cho biết anh đã gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn mà đội tuyển này vướng phải chuỗi thua ở Vòng Bảng.

Cách đây vài tuần, Top Esports đã trải qua một giai đoạn tương đối thê thảm tại Vòng Bảng LPL Mùa Xuân 2023. Nguyên nhân vì sở hữu đội hình toàn những ngôi sao, vậy nhưng TES lại nhận về chuỗi thua 5 trận liên tiếp khiến cả đội gặp khá nhiều áp lực, ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý thi đấu.

Tuy nhiên, sau cùng TES đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mình tại Vòng Bảng để cải thiện tinh thần trước khi đến với giai đoạn Playoffs. Vào lúc này, JackeyLove đã lên sóng livestream sau gần 1 tháng kiệt quệ vì chuỗi thua.

JackeyLove đã gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe trong giai đoạn khó khăn của đội tuyển TES.

JackeyLove đã gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe trong giai đoạn khó khăn của đội tuyển TES.

Trên sóng livestream, nam tuyển thủ của TES cho biết anh đã gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe trong giai đoạn khó khăn của đội tuyển này. Thậm chí mỗi ngày anh chỉ ngủ được 5 tiếng, đôi khi còn có cảm giác đau tim khi chơi game.

Bên cạnh đó, JackeyLove cũng chia sẻ điều khá mâu thuẫn là anh không hề chịu áp lực nhiều, nhưng mỗi khi đến lúc chuẩn bị ngủ là anh lại suy nghĩ nhiều tới mức mất ngủ. Do đó, anh cho rằng bản thân bị “đau tim” vì thiếu ngủ suốt một thời gian dài.

Vậy nên nhiều fan hi vọng anh sẽ nhanh chóng đi khám sức khỏe, đồng thời lấy lại tinh thần trước khi tiến vào giai đoạn quan trọng của TES tại Playoffs LPL Mùa Xuân 2023.

Fans want TheShy joining TES

Vào lúc này, đã có không ít fan bàn tán về những thành viên cũ của IG tại LPL, đặc biệt là nhiều người muốn TheShy gia nhập TES. Vậy là JackeyLove đã nửa đùa nửa thật nói về chuyện IG 2018 tái ngộ tại TES: “Anh Rookie à, sao họ vẫn muốn TheShy vào TES nhỉ? Được thôi, đến đi, đến hết đây đi! Hãy để cả Ning và Baolan rời UP rồi gia nhập nữa, tất cả mọi người đều đến TES.”

JackeyLove kiệt quệ sức khỏe trước Playoffs LPL, đùa về việc IG 2018 tái hợp

Đùa vui với fan là vậy, tuy nhiên đông đảo người theo dõi LPL cho rằng điều này sẽ vĩnh viễn không thể trở thành sự thật. Bởi trong thời gian vừa qua, TheShy đã bị chỉ trích khá nhiều trong những trận thua của WBG. Còn với Ning, anh bị coi là tuyển thủ đi rừng “top 19 trong 17 đội LPL” và bị chỉ trích khá nhiều trên các diễn đàn LMHT. Bởi vậy, có lẽ TES sẽ chỉ có 2 cựu thành viên IG ngày nào là JackeyLove và Rookie.

Xem thêm: LMHT: Riot Games úp mở việc xóa hoàn toàn chuỗi thăng hạng trong rank

Jackeylove Liên minh huyền thoại LMHT LPL LPL Mùa Xuân 2023 TES TOP Esports

Theo: Game4v

Facebook