Jade Dynasty New Fantasy – Game dàn trận chiến thuật mở cửa tại SEA vào tháng 03

Jade Dynasty New Fantasy ra mắt tại SEA.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Jade Dynasty New Fantasy có nguồn gốc xuất xứ là bộ tiểu thuyết cổ tích màu sắc giả tưởng do tác giả Tiêu Đỉnh.

Jade Dynasty New Fantasy là tên phát hành tiếng Anh của Mộng Ảo Tân Tru Tiên – sản phẩm game nhập vai MMORPG kết hợp turn-based của Perfect World. Trò chơi đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc, cho đến nay game tiếp tục mở rộng phân phối ra nước ngoài, cụ thể là khu vực Đông Nam Á.

The thông báo được đăng tải bằng tiếng Thái, ban điều hành game cho biết: “Jade Dynasty New Fantasy (SEA) เปิดลงทะเบียนบนสโตร์ไทย คาดว่าจะเปิดทางการ มี.ค.นี้ (มีภาษาไทย). เกม 3D MMORPG ตัดสลับฉากต่อสู้แบบ Turn-based มีให้เลือก 8 สำนัก(ล็อคเพศบางสำนัก) มาพร้อมระบบต่างๆทั้ง ภารกิจเนื้อเรื่อง, ภารกิจค่าหัว, Co-op ดันเจี้ยน, สัตว์เลี้ยง, สภาพอากาศ, กลางวัน – กลางคืน, สนามประลอง, Raid Event, วิชาตัวเบา, ชุดคอสตูม, สหายจอมยุทธ ฯลฯ”.

Jade Dynasty New Fantasy ra mắt tại SEA.

Jade Dynasty New Fantasy ra mắt tại SEA.

Tạm dịch: “Jade Dynasty New Fantasy hiện đã được mở trên cửa hàng ứng dụng Thái Lan. Game dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt tại đây vào tháng 03 (có sẵn bằng tiếng Thái). Trò chơi MMORPG 3D là game chiến đấu theo lượt, có 8 phái để lựa chọn (một số phái sẽ khóa giới tính) đi kèm với nhiều hệ thống khác nhau. Nhiệm vụ cốt truyện, quà thưởng, hầm ngục tối, thú nuôi, thời tiết ngày-đêm, đồ hoạ, trang phục… đều là điểm nhấn của trò chơi”.

Kết hợp giữa thể loại tiên hiệp và Đạo Đức Kinh, game sẽ đưa người chơi qua cuộc tranh đấu thiện ác tà với 3 đại môn phái máu mặt trong giang hồ là Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốc và Thanh Vân Môn.

Game ra mắt tháng 03.

Game ra mắt tháng 03.

Người chơi sẽ được dẫn dắt qua góc nhìn của các nhân vật nổi tiếng quen thuộc với fan tiên hiệp như Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao, Trưởng Tiểu Phàm,… những nhân vật vốn đã quá ấn tượng với những ai yêu thích phiên bản tiểu thuyết, điện ảnh, giờ đây game đã được chuyển thể bám sát nội dung gốc.

Game sẽ đề cao đến tính hư thực huyền ảo mang màu sắc tiên giới. Điểm đáng khen đầu tiên chính là công nghệ hình ảnh trong game khá tiên tiến, khởi tạo nhân vật game với đồ họa chất lượng cao. Cho phép người chơi tạo diện mạo của nhân vật có chiều sâu so với các tựa game khác.

Nhà phát triển đã làm đưa vào game cơ chế thời tiết thay đổi theo bốn mùa rất chân thật. Theo đó mọi chi tiết đồ họa giờ đây cũng được thể hiện khá sinh động, người chơi có thể tha hồ ngắm nhìn cảnh đẹp trong khi đi cày cuốc từ nơi này sang nơi khác.

Trang chủ: https://sea.jadedynasty.games/

Jade Dynasty New Fantasy Mộng Ảo Tân Tru Tiên Tru Tiên

Theo: Game4v

Facebook