Noah Heart – Game nhập vai fantasy thử nghiệm tại Trung Quốc vào ngày 10/02

Game mobile Noah Heart do Tencent phát hành sẽ tiến hành Closed Beta tại đại lục.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Noah Heart sẽ được thử nghiệm bản Trung Quốc vào ngày 10/02, theo thông báo của Tencent trên cửa hàng TapTap.

Thông tin mới nhất cho hay, Noah Heart sẽ tiến hành thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc vào ngày 10/02. Nhiều khả năng đây sẽ là đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi trò chơi phát hành chính thức.

Đây là trò chơi nhập vai bối cảnh fantasy được phát hành bởi Tencent. Sản phẩm này vốn được sản xuất bởi công ty Archosaur Games, hãng làm Dragon Raja đình đám.

Game mobile Noah Heart do Tencent phát hành sẽ tiến hành Closed Beta tại đại lục.

Game mobile Noah Heart do Tencent phát hành sẽ tiến hành Closed Beta tại đại lục.

Trước đó, game đã tiến hành thử nghiệm bản quốc tế giới hạn thời gian và khu vực. Đây tiếp tục là sản phẩm thế giới mở trong môi trường nhập vai đầu tư mạnh mẽ đến từ ”cha đẻ” bom tấn Dragon Raja được cộng đồng game thủ yêu thích.

Trò chơi là sản phẩm nối tiếng được thiết kế bằng công nghệ đồ hoạ đỉnh cao Unreal Engine từ Epic Games cho chất lượng trải nghiệm hình ảnh chân thực, sống động.

Nói về quá trình làm game, đại diện nhóm R&D chia sẻ: “Trong năm nay, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều tối ưu hóa và làm lại, bao gồm từ trải nghiệm nhập vai trên màn hình trò chơi. Bạn sẽ thấy rõ qua phương tiện di chuyển cá nhân là ngựa trong game khi game thủ có thể lai tạo, tạo ra giống mới tốt hơn giống trước.

Người chơi nhập vai vào thế giới rộng lớn, phiêu lưu cùng chiến hữu.

Người chơi nhập vai vào thế giới rộng lớn, phiêu lưu cùng chiến hữu.

Nhóm đã thêm phương pháp bắt ngựa. Sau khi khám phá ra những con ngựa hoang trên các bản đồ lớn khác nhau, gamer có thể thuần hóa những con ngựa không điều khiển và đưa chúng về làm vật cưỡi cho mình”.

Bên cạnh đó, người chơi có thể kết hợp cùng với đồng đội để tham gia các trận ”combat” trong một không gian rộng lớn, tương tự cách chơi bạn từng biết đến trong Genshin Impact, game phổ biến hiện nay. Bạn sẽ thu được nhiều chiến lợi phẩm sau khi kết thúc cuộc đấu dài hơi với boss thế giới!

Mọi thông tin về tựa game do Tencent phát hành sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/193894

game Noah Heart Noah Heart tencent

Theo: Game4v

Facebook