Jankos bật ‘mode đổ thừa’ sau thất bại tại MSI 2022: ‘Vì Plumy cosplay Nidalee khiến tôi phân tâm’

Jankos - Plumy: cặp đôi được fan "đẩy thuyền" nhiều bậc nhất MSI 2022 vừa qua
Đánh giá post

Mới đây, trong 1 buổi stream cùng người đẹp Plumy, Jankos đã chia sẻ lý do khiến G2 của anh thất bại trước T1 tại MSI 2022.

Có lẽ ai cũng còn nhớ, 1 trong những chuyện khá thú vị của kỳ MSI 2022 vừa qua chính là những buổi hẹn hò của Jankos – tuyển thủ Đi Rừng của G2 Esports và cô nàng Plumy – nữ streamer xinh đẹp xứ Hàn. Cho ai chưa biết, Jankos “say nắng” người đẹp khi xem stream của cô và nữ streamer cũng rất vui vì có 1 người hâm mộ tài năng, danh tiếng. Cả 2 đã có nhiều thời gian trò chuyện, dạo chơi cùng nhau khi Jankos sang Busan dự MSI 2022.

Jankos - Plumy: cặp đôi được fan"đẩy thuyền" nhiều bậc nhất MSI 2022 vừa qua

Jankos – Plumy: cặp đôi được fan “đẩy thuyền” nhiều bậc nhất MSI 2022 vừa qua

Nhưng mới đây, trên kênh stream của mình, Jankos đã tiết lộ “lý do” tại sao G2 Esports của anh lại đại bại trước T1. Theo đó, người Đi Rừng của G2 cho biết: “Hôm đó tôi đề nghị Plumy nên cosplay Nidalee đến dự trận Bán kết giữa chúng tôi và T1. Cô ấy làm thật và lại còn rất gợi cảm nữa. Rồi chúng tôi thua 0-3 trước T1 luôn.”

Theo lập luận của Jankos, có thể hiểu rằng, anh chàng “lầy lội” đang đổ thừa cho việc Plumy quá sexy đã khiến cho anh mất tập trung và đó là 1 trong những lý do khiến G2 đại bại trước T1. Trên thực tế, màn cosplay Nidalee của Plumy thực sự là rất gợi cảm và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả đến xem trận đấu hôm đó cũng như cộng đồng LMHT trên các nền tảng MXH.

Màn cosplay Nidalee của Plumy khi đến cổ vũ G2

Màn cosplay Nidalee của Plumy khi đến cổ vũ G2

Nhưng chắc chắn, Jankos cũng chỉ nhằm mục đích trêu chọc Plumy khi cho rằng G2 đã thất bại vì anh phân tâm bởi màn cosplay quá gợi cảm của nữ streamer. Trong trận đấu gặp G2, Faker và các đồng đội đã cho thấy sự out trình hoàn toàn. Do đó, kể cả không có sự xuất hiện của Plumy trong bộ cosplay quyến rũ, thì gần như chắc chắn, G2 cũng không có quá nhiều cơ hội để giành chiến thắng trước T1.

Nhưng kể cả không có màn hóa thân nóng bỏng của Plumy thì cũng rất khó để G2 đánh bại được T1

Nhưng kể cả không có màn hóa thân nóng bỏng của Plumy thì cũng rất khó để G2 đánh bại được T1

Xem thêm: WBG đại bại trước EDG, cộng đồng LMHT lên án kịch liệt SofM và đồng đội

g2 g2 esports hot streamer Jankos Jankos Plumy LMHT MSI 2022 nữ streamer Plumy t1

Theo: Game4v

Facebook