Project X22 – Game bắn súng đội hình độc đáo đã mở truy cập sớm

Game mobile Project X22 hiện đang mở truy cập sớm.
Đánh giá post

Game Battle Royale đã chiếm lĩnh ngành công nghiệp này như một cơn bão trong vài năm qua. MOBIJOY đã trở lại với Project X22.

Game Project X22 hứa hẹn mang đến cho người dùng sự thay đổi rất cần thiết với những tính năng đặc sắc. Hiện trò chơi đã mở truy cập sớm ở Brazil trên Android.

Game mobile Project X22 xây dựng trận chiến đồng đội 3v3. Nó cũng giống như bất kỳ battle royale, nơi người chơi phải sống sót trong một trận đấu với một đội 3 người. Người chơi phải chọn một anh hùng huyền thoại có ngoại hình, kỹ năng độc đáo và khả năng mang lại lợi thế cho người dùng. Bạn sẽ chiến đấu với 3 đội khác trong một trận đấu để tồn tại cho đến cuối cùng.

Game mobile Project X22 hiện đang mở truy cập sớm.

Game mobile Project X22 hiện đang mở truy cập sớm.

Khu vực chơi sẽ tiếp tục bị thu hẹp để khiến người chơi khó sống sót hơn và trò chơi có các đường zip giúp việc di chuyển bên trong khu vực chơi dễ dàng hơn. Những anh hùng huyền thoại có thể giúp bạn chiến thắng với những kỹ năng mạnh mẽ. Bạn có thể chọn súng bắn tỉa, súng máy hoặc súng bắn tỉa, súng ngắn, súng bắn lửa để chiến đấu.

Trò chơi cũng cung cấp một chế độ ma độc đáo cho phép người chơi trở thành như một linh hồn và đi lang thang khắp bản đồ, cung cấp thông tin quan trọng cho đồng minh của họ để giúp họ giành chiến thắng.

Game hứa hẹn mang đến nhiều thú vị hấp dẫn.

Game hứa hẹn mang đến nhiều thú vị hấp dẫn.

Gamer Project X22 Mobile sẽ phải thu thập các tài nguyên trong game để có thể nâng cấp các công cụ chiến đấu của mình, những thứ mà họ có thể kiếm được bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu. Với các công cụ chiến đấu được nâng cấp, người chơi có thể phát triển phong cách chiến đấu của họ có thể hữu ích để giành chiến thắng trong các trận đấu vì mỗi trận đấu đều mang đến một đội đối thủ mới và những thử thách.

Project X22 cho phép người dùng lập nhóm với bạn bè của họ và thành lập các đội để trở thành đội chiến thắng. Hiện tại, như đã thông tin game đã có sẵn để truy cập sớm ở Brazil mà không có thông tin về phiên bản iOS của trò chơi bởi nhóm phát triển.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.mobijoy.project22

battle royale chơi Project X22 game Project X22 Project X22

Theo: Game4v

Facebook