Jujutsu Kaisen top 9 chú cụ mạnh nhất bá nhất bạn đã biết chưa

Jujutsu Kaisen top 9 chú cụ mạnh nhất bá đạo nhất
Đánh giá post

Liệu bạn đã biết nếu đọ sức thì đâu là chú cụ có thể cân tất cả chú cụ khác trong Jujutsu Kaisen chưa? Hãy cùng SharingFunVN khám phá nhé.

Top 9 chú cụ cực bá

Có thể bạn đã biết thì chú cụ là một vật dụng nào đó mang sức mạnh bị nguyền rủa trong Jujutsu Kaisen.

Hạng 9 Mai (thanh kiếm)

Thanh kiếm này đã được giải thích trong phần Perfect Preparation. Theo đó Mai Zenin đã hy sinh mạng sống để trở thành món vũ khí cho người em song sinh của mình là Maki.

Daidou từng gọi nó là ma quỷ trong chap 195. Bên cạnh đó nó cũng giống với cây kiếm mà Toji Zenin sử dụng để đối đầu với Gojo.

Hạng 9 Mai (thanh kiếm) Jujutsu Kaisen

Hạng 8 Cây búa của Higuruma

Cây búa này đặc biệt ở chỗ nó liên kết với sức mạnh bị nguyền của Higu. Nó có thể xuất hiện và biến mất theo ý muốn của anh ấy.

Nó còn có thể linh động biến dạng, hơn thế sẵn sàng kết liễu mục tiêu của nó chỉ trong 1 đòn duy nhất.

Hạng 8 Cây búa của Higuruma

Hạng 7 Xương rồng

Một thanh kiếm có lịch sử đẫm máu không hề kém cạnh Mai là Dragon-Bone. Trong Jujutsu Kaisen nó được Juzo gọi là kiệt tác.

Thanh kiếm này nguy hiểm ở chỗ nó có thể hấp thụ năng lượng nguyền rủa của đối thủ và phản đòn theo ý muốn.

Hạng 7 Xương rồng

Hạng 6 Chuỗi Ngàn Dặm – Chain of a Thousand Miles

Toji kẻ giỏi thu thập và xử lý các chú cụ rồi biến chúng trở thành sức mạnh của anh ta. Khả năng này đáng sợ nhất khi được bộc lộ trong trận đấu với Gojo tại phần Star Plasma Vessel.

Toji giấu một đầu của sợi xích bên trong linh hồn bị nguyền rủa mà anh ta dùng để chứa vũ khí của mình, kết nối đầu kia với Thiên đạo để tối đa hóa sức mạnh tấn công của nó.

Hạng 6 Chuỗi Ngàn Dặm - Chain of a Thousand Miles

Hạng 5 Hắc Thừng

Trong Jujutsu Kaisen 0 hắc thừng lần đầu tiên được tác giả cho ra mắt. Ta có thể thấy nó trong đoạn Miguel đối đầu Gojo.

Black Rope là một chú cụ cấp đặc biệt nhưng mang một lời nguyền không thể xác định. Nó có thể cản trở thậm chí vô hiệu hóa các đòn tấn công.

Nhược điểm của chú cụ này là phần dây sử dụng sẽ bị thiêu cháy. Kẻ sử dụng buộc phải tìm kiếm bất cứ sợi dây nào để thay thế.

Hạng 5 Hắc Thừng

Hạng 4 Đao Đoạt Mạng – Festering Life Sword

Chú cụ này thuộc về Kuruourushi, hiện tại có rất ít thông tin về nó. Theo nguyên tác manga mô tả nó không phải dạng dễ đối phó nó là sự kết hợp giữa sự sống và cái chết.

Khi sử dụng hàng loạt các quả trứng được bắn ra khi chạm vào mục tiêu lời nguyền sẽ được kích hoạt và tiêu diệt mục tiêu.

Chỉ những người sử dụng Kỹ thuật Lời nguyền Ngược thành thạo như Yuta Okkotsu mới có thể trừ tà khỏi cơ thể mình.

Hạng 4 Đao Đoạt Mạng - Festering Life Sword

Hạng 3 Du Vân

Đây có lẽ là chú cụ đầu tiên được biết đến trong Jujutsu Kaisen. Cây côn này mang sức mạnh tỷ lệ thuận với chủ sở hữu nó.

Trong sự kiện ở Tokyo việc Megumi và Maki sử dụng nó đã thể hiện điều này. Geto cũng từng sử dụng chú cụ này trong phần Hồi Kết.

Hạng 3 Du Vân

Hạng 2 Gươm diệt vong

Đứng ở vị trí thứ hai có thể thấy Sword of Extermination mang sức mạnh khủng cỡ nào. Nó thuộc về Mahoraga một thức thần mạnh mẽ trong Jujutsu Kaisen.

Nó mang năng lượng tích cực và được sử dụng để chống lại các linh hồn bị nguyền. Maho từng sử dụng nó đối đầu với Sukuna trong Sự kiện Shibuya song anh đã suýt chết do ảnh hưởng của chú cụ này.

Hạng 2 Gươm diệt vong

Hạng 1 Ngọn giáo ngược của thiên đường

Chú cụ mạnh nhất Jujutsu Kaisen không đâu khác ngoài Inverted Spear. Nó có thể cản hoặc vô hiệu bất cứ đòn tấn công nào.

Ban đầu nó được thu thập bởi Toji, nó mạnh đến mức vô hiệu hóa hoàn toàn Limitless. Toji đã kết nối Ngục Thương của Thiên Đường với Chuỗi Ngàn Dặm để tăng đáng kể phạm vi của nó.

Điều này khiến nó phù hợp để chiến đấu tầm xa và đã khuất phục được Gojo bằng cách vô hiệu hóa rào cản Vô cực của anh ta bằng vũ khí và đưa nó thẳng vào cổ họng anh ta.

Hạng 1 Ngọn giáo ngược của thiên đường

Được rồi bây giờ hãy cho SharingFunVN biết cảm nghĩ của bạn về các chú cụ trong Jujutsu Kaisen nhé.

Theo Truyenvn

Facebook