Kaiju No. 8 – Biến Thành Quái Vật

Đánh giá post
Trang web chính thức cho anime Kaiju No. 8, chuyển thể từ manga của Naoya Matsumoto đã đăng tải teaser video cùng hình ảnh visual cho bộ phim. Production I.G sẽ là đơn vị sản xuất anime.


Phim sẽ được ra mắt vào 2024.
Kaiju No. 8 - Biến Thành Quái Vật
Hibino Kafka, một thanh niên vốn bất mãn với việc làm tại công ty vệ sinh chịu trách nhiệm xử lí xác Kaiju. Sau khi bị thương bởi một trận tấn công bất ngờ lại bỗng nhiên hóa thành Kaiju! Dưới hình dạng mới, ước mơ và lời hứa khi xưa với cô bạn thuở nhỏ đã có thể thực hiện được.

Kaiju No. 8 - Biến Thành Quái Vật

Matsumoto ra mắt manga vào tháng 7 năm 2020 trên trang web Shonen Jump+ của Shueisha. Vào tháng 9 năm 2021, bộ manga đã vượt mốc 4 triệu bản được phát hành, trở thành manga Shonen Jump+ đạt được cột mốc quan trọng này nhanh nhất.
Manga đã được đề cử cho Manga Taisho Awards lần thứ 14 vào tháng 1 năm 2021, Tezuka Osamu Cultural vào tháng 2 năm 2021, và Eisner awards vào tháng 5 năm 2022. Bộ truyện cũng đã giành vị trí thứ nhất tại “Tsugi ni Kuru Manga Taisho” (Next Manga Awards) trong hạng mục truyện tranh trên web vào tháng 8 năm 2021.
Manga:
Ngân Nhi

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook