Kanavi gửi “chiến thư” cho T1, khẳng định cuộc đối đầu tại MSI 2023 là chưa đủ

JDG đã bảo vệ thành công chức vô địch LPL
Đánh giá post

Kanavi rất mong chờ được đối đầu T1.

Trong ngày 05/08 (giờ Việt Nam), JD Gaming đã hoàn thành 3/4 chặng đường của mùa giải 2023 khi chính thức bảo vệ thành công ngôi vô địch LPL. Đối thủ của họ lần này không phải Bilibili Gaming nữa mà là LNG Esports – đội tuyển vốn bị đánh giá khá thấp trước khi vòng playoffs bắt đầu. Đặc biệt, cả JDG và LNG đều đã cống hiến một trận chung kết mãn nhãn, kéo dài 5 ván và đội hay hơn đã lên ngôi vô địch.

JDG đã bảo vệ thành công chức vô địch LPL

JDG đã bảo vệ thành công chức vô địch LPL

Mục tiêu của JDG hiện tại sẽ là chức vô địch Chung kết thế giới (CKTG) 2023 và họ cũng là ứng cử viên sáng giá nhất lần này. Tất nhiên, hành trình tại giải đấu lớn nhất của làng LMHT sẽ là không dễ và chính JDG cũng chưa từng tỏ ra có duyên với giải đấu này trước đây khi 2 lần trước đội tuyển này đều phải dừng chân sớm. Nhưng ở hiện tại, dàn hảo thủ của JDG được xem là mạnh nhất ở vị trí của mình và không dễ để cản bước họ dành cú Grand Slam danh hiệu trong năm 2023.

Người hâm mộ và các tuyển thủ hướng đến cú Grand Slam danh hiệu tại CKTG 2023 sắp tới

Người hâm mộ và các tuyển thủ hướng đến cú Grand Slam danh hiệu tại CKTG 2023 sắp tới

Dù vậy, phát biểu về CKTG 2023, Kanavi vẫn đánh giá rất cao các đối thủ và thừa nhận anh đang khát khao gặp lại T1. Theo đó, Kanavi chia sẻ trong một buổi phỏng vấn: “Vì trận Bán kết tại CKTG 2022, nên em rất muốn gặp lại T1 để phục thù. Thật ra thì JDG đã thắng T1 ở MSI 2023 rồi nhưng mà một chiến thắng nữa tại CKTG 2023 sẽ càng ý nghĩa hơn”. Ngoài ra, với chức vô địch LPL Mùa Hè 2023, Kanavi và Knight cũng tự tin về khả năng ăn 4 của JDG trong năm nay.

Kanavi vẫn muốn được đối đầu và thắng T1 tại CKTG 2023

Kanavi vẫn muốn được đối đầu và thắng T1 tại CKTG 2023

T1 hiện tại đã lộ ra không ít điểm yếu và so với CKTG 2022, họ cũng đã tụt dốc hơn nhiều. Dù vậy, nếu có thể tham dự kỳ CKTG diễn ra trên sân nhà, Faker và các đồng đội vẫn sẽ là một thế lực đáng gờm. Hơn nữa, JDG hiện tại đang ở đúng vị thế của họ vào năm ngoái, khi đến CKTG với tư cách nhà vô địch giải quốc nội. Họ đã làm tốt tại MSI nhưng sân chơi CKTG sẽ vô cùng khác. Chỉ cần một khoảnh khắc mất tập trung, JDG sẽ có thể phải đánh đổi cả mùa giải của mình, nhất là với những đối thủ như T1, Gen.G hay KT Rolster.

Theo GameK

Facebook