Kenji Saito của Trinity Seven cùng Nghệ sĩ GUNP Ra mắt Manga mới

Đánh giá post

SharingFunVN – Số tháng 11 của tạp chí Monthly Champion RED của Akita Shoten đã tiết lộ vào thứ Sáu tuần trước rằng Kenji Saitō và GUNP sẽ ra mắt một bộ manga mới có tựa đề Kojirase Tensei Maō to 7-nin no Oshikake Otome no Ragnarok System trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 19 tháng 10. Saito đang viết câu chuyện, và GUNP đang vẽ nghệ thuật. Manga sẽ có trang mở đầu màu và sẽ xuất hiện trên trang bìa của số báo.

Kenji Saito của Trinity Seven cùng Nghệ sĩ GUNP Ra mắt Manga mới

Câu chuyện xoay quanh một anh hùng đã từng cứu Nhật Bản khỏi cuộc xâm lược của các linh hồn, nhưng giờ là một sinh viên đại học thiếu tự tin. Bây giờ anh ấy phải đối mặt với một số “công chúa”, những người đều muốn trở thành bạn tình của anh ấy.

Saito và Haruto Hino đã ra mắt manga Samayoeru Tensei-sha-tachi no Revival Game trên tạp chí Dragon Age của Kadokawa vào tháng 4 năm 2019 và kết thúc vào tháng 7 năm 2021.

Saito kết thúc manga Goodbye! I’m Being Reincarnated! (Goodbye! Isekai Tensei) vào tháng 12 năm 2019. Saito và Parabora đã ra mắt manga trên Tạp chí Shōnen R của Kodansha vào tháng 12 năm 2017, và manga được chuyển đến Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha vào tháng 2 năm 2019. Kodansha Comics sẽ phát hành manga theo kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Saito và Akinari Nao đã ra mắt manga Trinity Seven trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa vào năm 2011. Manga của Saito Gishin Eiyuu no Amadeus (Amadeus, Hero of the False God) ra mắt trên tạp chí Shōnen Magazine R vào tháng 2 năm 2019 với tác phẩm nghệ thuật của Ichitaka. Tập thứ ba và là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 11 năm 2020. Manga đang thực hiện gần đây nhất của Saito là Misumi-san wa Misukasenai (Misumi’s Missed Insight), ra mắt vào tháng 4 năm 2021, với Hiro Hata là họa sĩ.

Facebook