Khán giả điểm danh 2 tuyển thủ LNG xứng đáng dự ASIAD vì chơi quá xuất sắc

Khán giả điểm danh 2 tuyển thủ LNG xứng đáng dự ASIAD vì chơi quá xuất sắc - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – LNG mới đây đã có một chiến thắng quan trọng trước WBG tại vòng loại LPL Mùa Hè 2023.

Bên cạnh những JD Gaming (JDG), Bilibili Gaming (BLG) thì LNG Esports (LNG) cũng có một giai đoạn Vòng Bảng khá thành công. Họ kết thúc Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2023 ở vị trí thứ 3 với 12 chiến thắng và chỉ để thua 4 trận. Tuy nhiên, do màn thể hiện quá xuất sắc của BLG và JDG nên không nhiều người nghĩ LNG có thể vô địch giải đấu lần này.

Khán giả điểm danh 2 tuyển thủ LNG xứng đáng dự ASIAD vì chơi quá xuất sắc - Ảnh 1.

Tuyển thủ xuất sắc nhất Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2023 thậm chí còn là Scout của LNG

Hơn nữa, dù đều chơi rất tốt trong thời gian vừa qua nhưng các tuyển thủ của LNG đều vắng mặt trong danh sách dự ASIAD sắp tới. Và sau khi LNG chiến thắng Weibo Gaming (WBG) thì khán giả càng tỏ ra tiếc nuối cho những thành viên của đội tuyển này. Họ đã thể hiện vô cùng tốt nhưng lại không có cơ hội tham dự Á Vận Hội.

“Ở trận đấu vừa rồi, các tuyển thủ LNG đều chơi cực kỳ tốt và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Thậm chí, GALA hay Scout đều đã thể hiện tầm ảnh hưởng to lớn lên lối chơi của LNG. Thật đáng tiếc khi những tuyển thủ xuất sắc như vậy lại không có cơ hội dự ASIAD sắp tới dù họ xứng đáng với điều đó” – Một khán giả bình luận

Khán giả điểm danh 2 tuyển thủ LNG xứng đáng dự ASIAD vì chơi quá xuất sắc - Ảnh 2.

GALA đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc trước WBG vừa qua

Đương nhiên, chúng ta cũng có thể hiểu cho việc GALA hay Scout không được dự ASIAD. Về cơ bản, vị trí của GALA hay Scout đều có những người chơi vô cùng xuất sắc. Ở đội tuyển Hàn Quốc, Faker hay Chovy đều không thua kém Scout về mặt kỹ năng. Trong khi đó ở khu vực LPL, GALA khó lòng thay thế Elk khi tuyển thủ này đang có phong độ cao.

Khán giả điểm danh 2 tuyển thủ LNG xứng đáng dự ASIAD vì chơi quá xuất sắc - Ảnh 3.

Việc loại bỏ Faker hoặc Chovy để thay thế bằng Scout ở đội tuyển Hàn Quốc là điều gần như không thể xảy ra

Vì vậy, những tuyển thủ kể trên của LNG không được dự ASIAD là điều khán giả có thể hiểu được. Hơn nữa, việc này đôi khi còn giúp bản thân Scout, GALA tập trung toàn bộ sức lực vào việc thi đấu tại LPL và cạnh tranh một tấm vé dự Chung kết thế giới (CKTG) 2023 sắp tới.

Theo GameK

Facebook