Khánh Dư Niên Mobile – Game chuyển thể siêu phẩm 2022 đã có 50.000 báo danh

feature2-1641983133-53

QUỐC TẾ_ Đôi chút về siêu phẩm Khánh Dư Niên tựa game chuyển thể từ tiểu thuyết đáng chú ý trong năm 2022.

Khánh Dư Niên là một tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D do Tencent phát hành hiện tại game đã có hơn 50.000 lượt đăng ký. Trò chơi được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của Miêu Nị lấy bối cảnh người chơi trùng sinh tại một thế giới song song.

Khánh Dư Niên Mobile – Game chuyển thể siêu phẩm 2022 đã có 50.000 báo danh

Siêu phẩm chuyển thể Khánh Dư Niên.

Nhà phát hành đã xây dựng cốt truyện, thế giới quan rộng lớn đúng với nguyên tác từ tạo hình nhân vật cũng như NPC hứa hẹn sẽ đưa đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời.

Không chỉ vậy Khánh Dư Niên còn có một số đặc trưng cơ bản ví dụ như việc chuyển thể từ tiểu thuyết có thể đảm bảo về tính chặt chẽ trong cốt truyện, từ khung cảnh cũng như những câu đối thoại của NPC.

Cùng với đội ngũ thiết kế, dựa trên từng khu vực địa lý ngoài đời thực để xây dựng một môi trường giống với trong tiểu thuyết nhất có thể.

Trong Khánh Dư Niên bối cảnh chính của tiểu thuyết là Khánh Quốc một trong số quốc gia đứng đầu đại lục lúc bấy giờ, có rất nhiều sự giao thoa khác nhau của các quốc gia vì vậy nhà phát hành đã xây dựng lại một số kiến trúc trong trò chơi, nhưng đi cùng với đó là sự kết hợp cùng với những triều đại khác.

Thời gian gần đây nhà phát hành đã công bố một vài bản đồ quan trọng của tựa game là Nha Môn Bộc Châu, Nội Cảnh Tàng Thư Lâu, Phạm phủ, Tụng Sương Nhai, Thiên Nhất Đạo,…

Một số bản đồ của trò chơi.

Một số bản đồ của trò chơi.

Ngoài tái hiện lại khung cảnh cổ trang kỳ vĩ của tiểu thuyết nhà phát hành còn xây dựng đa dạng các chế độ chơi khác nhau, người chơi có thể tự do tận hưởng. Cùng tạo hình đẹp mắt, võ học phong phú sẽ giúp cho người chơi có sự trải nghiệm trong thế giới này trở nên đa dạng hơn.

Khánh Dư Niên Mobile – Game chuyển thể siêu phẩm 2022 đã có 50.000 báo danh

Khánh Dư Niên siêu phẩm chuyển thể do Tencent phát hành.

Hiện tại Khánh Dư Niên đã có trang chủ và cho phép người chơi đăng ký nhận thưởng khi trò chơi ra mắt chính thức. Vẫn chưa có thông tin công bố về ngày ra mắt nhưng sớm thôi khi tựa game Khánh Dư Niên này ra mắt sẽ thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Mọi thông tin chi tiết về Khánh Dư Niên sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: https://qyn.qq.com/web202104/main.shtml

game chuyển thể từ phim Khánh Dư Niên mmorpg 3D swordsman

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM