Không chỉ để giải trí, Doinb còn ấp ủ tham vọng lớn hơn với giải tự phát LBL

Doinb - tuyển thủ luôn biết cách thu hút spotlight
Đánh giá post

Doinb đang muốn thực hiện nhiều điều hơn với giải đấu tự phát LBL của mình sau những thành công đã đạt được.

Nếu phải tìm 1 tuyển thủ luôn biết cách thu hút spotlight trong làng LMHT, thì có lẽ không ít khán giả, nhất là với cộng đồng LPL, cái tên Doinb có lẽ sẽ hiện ra đầu tiên. Đường Giữa của LNG Esports luôn biết cách biến mình trở thành tâm điểm của sự chú ý, kể cả khi anh phải ở nhà xem Chung kết thế giới 2022 qua màn hình.

Doinb - tuyển thủ luôn biết cách thu hút spotlight

Doinb – tuyển thủ luôn biết cách thu hút spotlight

Cụ thể, trong thời gian leo rank cùng bạn bè, Doinb bất ngờ nhận được lời thách đấu từ những streamer, cao thủ khác của LPL. Các bên thi đấu qua lại với nhau và chẳng hiểu thế nào, lại dần dần hình thành những chuỗi trận đấu hấp dẫn, thậm chí lên cả hot search Weibo. Đến nỗi cộng đồng đặt tên cho các trận đấu này là LBL.

Nhưng dần dần, giải đấu LBL của Doinb càng trở nên quy củ hơn. Thậm chí, theo một số thông tin từ LPL, còn có xuất hiện cả việc cá độ, gạ kèo trong giải đấu này. Và cũng đã xuất hiện hình thức xử phạt cho những hành vi vi phạm.

Doinb lập giải LBL, giải này lên luôn hẳn hot search Weibo và rất được cộng đồng chú ý

Doinb lập giải LBL, giải này lên luôn hẳn hot search Weibo và rất được cộng đồng chú ý

Giải đấu càng có tầm ảnh hưởng, thì mục tiêu của Doinb cũng dần trở nên lớn hơn. Trong một chia sẻ gần đây, anh cho biết: “Từ chỗ giải trí, bây giờ giải đấu (LBL) đã nghiêm túc hơn. Và có thể mang lại nhiều lợi ích cho tân binh. Các tân binh chưa đủ tuổi đánh chuyên nghiệp, thì có giải đấu chất lượng cho họ là điều rất tốt.”

Doinb mong muốn tạo thêm sân chơi cho các tân binh thông qua giải LBL

Doinb mong muốn tạo thêm sân chơi cho các tân binh thông qua giải LBL

Có thể thấy, tham vọng của Doinb là tạo 1 sân chơi cho không chỉ những cựu tuyển thủ, streamer mà còn muốn góp phần phát triển các tân binh. Và biết đâu chừng, trong tương lai, giải đấu LBL có thể trở thành 1 nơi sản sinh ra các tân binh chất lượng cho làng LMHT, hay ít nhất là 1 giải showmatch quy củ hơn, chuyên nghiệp hơn cho cộng đồng.

Xem thêm: CKTG 2022: Xuất hiện họa sĩ 18+ vẽ tranh cổ vũ các đội tuyển, Saigon Buffalo cũng có phần

CKTG 2022 Doinb LBL LMHT LNG LNG Esports LPL

Theo: Game4v

Facebook