Không có Anime nào giành chiến thắng tại Lễ trao giải Annie lần thứ 48

Đánh giá post

Giải thưởng The June Foray được trao cho Daisuke “Dice” Tsutsumi ( Toy Story 3 giám đốc nghệ thuật, đồng giám đốc của The Dam Keeper).

Phim hoạt hình ON – GAKU: Our Sound của Kenji Iwaisawa và Masaaki Yuasa ‘s Ride Your Wave nhận được đề cử ở hạng mục “Phim truyền hình Indie hay nhất”, nhưng Wolfwalkers đã giành giải.

BNA: Brand New Animal ( Yusuke Yoshigaki ) được đề cử cho hạng mục “Thiết kế nhân vật – TV / Media xuất sắc nhất”, nhưng để thua Amphibia.

Earwig and the Witch ( Goro Miyazaki ) nhận được đề cử ở cả hai hạng mục ” Kể chuyện hay nhất ” và “Diễn xuất lồng tiếng xuất sắc nhất” ( Vanessa Marshall trong vai Bella Yaga), nhưng để mất giải “Kịch ” cho Soul và mất giải ” Giải Diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất cho Eva Whittaker từ Wolfwalkers.

Loạt phim hoạt hình CG Transformers: War for Cybertron Trilogy: Siege (Masanori Sakakibara) được đề cử cho hạng mục “FX – TV / Media hay nhất”, nhưng để thua Jurassic World: Camp Creta

Great Pretender ( Hiro Kaburagi ) được đề cử cho hạng mục “Best Direction – TV / Media”, nhưng để thua Primal của Genndy Tartakovsky.

Ride Your Wave cũng nhận được đề cử ở hạng mục “Phim truyền hình – Đạo diễn xuất sắc nhất”, nhưng Wolfwalkers đã giành được giải thưởng này.

Giải thưởng Annie công nhận thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực hoạt hình. ASIFA-Hollywood đã bổ sung giải thưởng Phim hoạt hình độc lập xuất sắc nhất cho giải thưởng năm 2016 để “công nhận không chỉ các bản được phát hành rộng rãi, mà còn cả các nhà làm phim hoạt hình độc lập, hãng phim quốc tế, anime và các tác phẩm đặc biệt có thể không nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng.” Bộ phim Mirai của Mamoru Hosoda đã giành được giải thưởng vào năm 2019.

Các giải thưởng đã trao cho cố đạo diễn Satoshi Kon giải thưởng Winsor McCay danh giá vào năm ngoái.

Theo Kodoani.

Facebook