Không còn là đội ‘nghèo nhất VCS’, Saigon Buffalo công bố nhà tài trợ đầu tiên tại CKTG 2022

SGB công bố nhà tài trợ mới của mình.
Đánh giá post

Không còn “đơn thương độc mã” đến đấu trường quốc tế, Saigon Buffalo đã có nhà tài trợ đồng hành cùng trong hành trình đến CKTG 2022.

Tại các khu vực lớn như LCK, LPL hay LEC, LCS thì các đội tuyển dẫn đầu giải đấu thường có những nhà tài trợ lớn và được cung cấp rất nhiều lợi ích, đãi ngộ. Ví dụ như các đội tuyển có gaming house, có cơ sở hạ tầng tiện nghi với phòng tập luyện, bể bơi, phòng ăn, phòng gym,… Thậm chí một số đội tuyển LPL còn xây hẳn sân vận động Esports làm nhiều người bất ngờ.

Nhưng tại VCS, SGB dù đạt được nhiều thành tích ấn tượng nhưng lại hiếm khi nào đồng hành lâu dài cùng các nhà tài trợ. Vì thế, có nhiều fan nửa đùa nửa thật nói rằng SGB là đội tuyển “nghèo nhất VCS”.

Vậy nên mới đây, rất nhiều fan hâm mộ của “bầy trâu” đã tỏ ra vui mừng khi thấy đội tuyển này có được nhà tài trợ đầu tiên tại CKTG 2022.

SGB công bố nhà tài trợ mới của mình.

SGB công bố nhà tài trợ mới của mình.

“[CÔNG BỐ TÀI TRỢ]

Saigon Buffalo xin vui mừng thông báo Logitech G sẽ là nhà tài trợ đầu tiên của SGB tại Chung Kết Thế Giới 2022. Logitech G (Thuỵ Sĩ) là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị chơi game. Tại Việt Nam, Logitech G cũng là nhà tài trợ và hỗ trợ thiết bị tập luyện thi đấu cho nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tại VCS như Cerberus và GAM Esports.

Tập thể SGB xin cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời và nhiệt tình của nhà tài trợ Logitech G, mong các fan của bầy Trâu cũng ủng hộ thương hiệu #LogitechG nhé.” – SGB thông báo đã có nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển này tại CKTG 2022.

Áo của GAM có rất nhiều logo nhà tài trợ.

Áo của GAM có rất nhiều logo nhà tài trợ.

Trước đấy, có nhiều fan lo lắng rằng một đội tuyển lớn, mạnh và chuyên nghiệp như GAM sẽ “bành trướng” tại VCS và thu hút hết nhà tài trợ của những đội tuyển khác. Tuy nhiên, theo CEO CES phân tích, việc GAM phát triển hoàn toàn không ảnh hưởng xấu mà còn giúp VCS phát triển hơn và thu hút nhiều nhà tài trợ cho các đội tuyển khác hơn. Ví dụ như cùng một số tiền thì nhà tài trợ A chỉ có thể có 10% cổ phần của GAM nhưng lại có 20% cổ phần của CES. Hay việc các nhà tài trợ là đối thủ cạnh tranh của nhau sẽ lựa chọn những đội tuyển khác nhau trong cùng một giải đấu. Vì thế, một số người cho rằng GAM đã gián tiếp giúp các đội tuyển khác nhận được sự chú ý từ các nhà tài trợ.

Xem thêm: Cả GAM Esports và Saigon Buffalo đều lọt top đội tuyển nhỏ tuổi nhất CKTG 2022

CKTG CKTG 2022 Liên minh huyền thoại LMHT Saigon Buffalo sgb vcs

Theo: Game4v

Facebook