Kiaya tự tin ‘nắm thóp’ Bin, Sty1e thừa nhận chưa đánh hết 100% khả năng ở Mùa Xuân 2023

GAM hiện tại được chính HLV Hankay xác nhận là GAM mạnh nhất - nguồn: Fanpage GAM Esports
Đánh giá post

Kiaya và Sty1e có những chia sẻ trước thềm MSI 2023.

Tại giải đấu MSI 2023, GAM Esports sẽ có dịp trở lại sau quãng thời gian dài vắng bóng vì nhiều lý do, cả khách quan lẫn chủ quan. GAM hiện tại cũng gần như đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi họ lần đầu tiên đặt chân ra đấu trường thế giới và khiến cộng đồng LMHT quốc tế bất ngờ. Theo chính HLV Hankay thừa nhận, GAM hiện tại là GAM mạnh nhất kể từ khi đội tuyển áo vàng – đen bắt đầu xuất hiện trên đấu trường LMHT.

GAM hiện tại được chính HLV Hankay xác nhận là GAM mạnh nhất - nguồn: Fanpage GAM Esports

GAM hiện tại được chính HLV Hankay xác nhận là GAM mạnh nhất – nguồn: Fanpage GAM Esports

Nhưng ở MSI 2023, GAM cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi thể thức đã thay đổi. Họ sẽ phải vượt qua vòng Khởi Động để tìm kiếm suất đi tiếp. Nhưng ở vòng Khởi Động, Á quân của LPL, LCS và đội vô địch LEC Mùa Đông – G2 Esports đang chờ đợi sẵn. Cả Bilibili Gaming và Golden Guardians cũng là những đội tuyển mạnh. Chưa kể, còn đó những DetonatioN FocusMe hay PSG Talon cũng sẵn sàng tạo nên bất ngờ.

GAM có thể gặp khó tại MSI 2023 - nguồn: Twitter

GAM có thể gặp khó tại MSI 2023 – nguồn: Twitter

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Kiaya – một trong những tuyển thủ “gánh đội” của GAM đã có những chia sẻ về hành trình sắp tới của đội. Đáng chú ý, Kiaya tự tin có thể vượt qua Golden Guardians ở trận ra quân để đối đầu với Bilibili Gaming (nếu BLG thắng R7). Chưa hết, Đường Trên của GAM còn thừa nhận: “Em đã đấu tập nhiều lần với Bin, nên em tự tin hiểu được lối chơi của Bin. Nếu có thể đối mặt với Bin, em tự tin có thể chơi sòng phẳng với Bin”.

Kiaya tự tin chơi sòng phẳng được với Bin - nguồn: Facebook

Kiaya tự tin chơi sòng phẳng được với Bin – nguồn: Facebook

Một tuyển thủ khác của GAM cũng đang rất được chú ý tại MSI 2023, chính là Sty1e. Xạ Thủ của GAM đã lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2023 nhưng chưa thực sự khiến người hâm mộ an tâm. Trong bài phỏng vấn, Sty1e cũng thừa nhận: “Ở Mùa Xuân vừa qua, thực sự em cũng chưa đánh hết khả năng và nhiều lúc khiến đội gặp khó khăn. Nhưng ở MSI 2023, em sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu của cả đội”.

Sty1e chưa thể hiện được 100% khả năng tại VCS Mùa Xuân 2023 - nguồn: Fanpage GAM Esports

Sty1e chưa thể hiện được 100% khả năng tại VCS Mùa Xuân 2023 – nguồn: Fanpage GAM Esports

Bên cạnh Levi, những cái tên như Kiaya, Kati hay Sty1e là vô cùng quan trọng. Đôi lúc, Kiaya và Kati sẽ là những nguồn sát thương chất lượng. Sty1e có thể có giai đoạn đi đường không tốt nhưng anh luôn biết cách gây sát thương tối đa trong giao tranh. Chưa kể, họ còn một Zin Hỗ Trợ giàu khả năng gây đột biến. Nhưng tất cả chỉ vận hành trơn tru nếu những tuyển thủ này đánh đúng phong độ.

Sân chơi MSI sẽ khác xa so với VCS và chất lượng các đối thủ cũng cao hơn những SE hay SGB… rất nhiều. Các tuyển thủ GAM cần hết sức tập trung vì chỉ một sai lầm nhỏ, họ sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Nhưng khán giả Việt hoàn toàn có thể tin tưởng GAM sẽ làm nên bất ngờ, như cách họ đã từng làm trên đất Mỹ hồi năm ngoái.

Theo GameK

Facebook