Kojima Productions khẳng định vẫn có mối quan hệ ‘rất tốt’ với PlayStation

Kojima Productions
Đánh giá post

Sau nhiều giờ tranh luận của game thủ, Kojima Productions xác nhận rằng mối quan hệ của họ với PlayStation vẫn đang trong tình trạng tốt đẹp.

Kojima Productions

Kojima Productions mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ khi công ty khám phá những cơ hội và công nghệ mới trên nhiều nền tảng khác nhau.

Công bố gần đây của Kojima Productions tại Xbox & Bethesda Games Showcase đã tạo ra rất nhiều cuộc thảo luận trên mạng xã hội. Đầu ngày hôm nay, Kojima Productions đã biết về tình hình trên Twitter và đưa ra một tuyên bố mới liên quan đến một trong những quan hệ đối tác được biết đến rộng rãi của mình.

Death Stranding là dự án mới nhất của Kojima Productions được dẫn dắt bởi vị đạo diễn Hideo Kojima nổi tiếng và được phát hành lần đầu bởi PlayStation. Sau thành công của bản phát hành PlayStation 4, một phiên bản PC đã xuất hiện và giới thiệu cho nhiều người chơi hơn nữa về trải nghiệm Death Stranding. Death Stranding: Director’s Cut sau đó đã ra mắt lần đầu tiên trên PlayStation 5 và PC, được sửa lại và cải tiến cho môi trường thế hệ tiếp theo. Cuối cùng, những tin đồn đã bắt đầu nổi lên xoay quanh mối quan hệ đối tác tiềm năng của Kojima Productions với Microsoft khi Kojima hướng tới dự án tiếp theo của mình.

Sau công bố xác nhận về mối quan hệ hợp tác với Microsoft, Kojima Productions khẳng định họ vẫn có mối quan hệ “rất tốt” với PlayStation thông qua một tuyên bố chính thức trên Twitter. Nhiều người đã hỏi Kojima Productions về mối quan hệ hợp tác với PlayStation trong tương lai, thậm chí các game thủ của hai nền tảng này còn chiến tranh với nhau để tranh giành vị đạo diễn này, điều này dẫn đến việc studio phải nhanh chóng đưa ra một tuyên bố. Kojima Productions mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ khi công ty khám phá những cơ hội và công nghệ mới trên nhiều nền tảng khác nhau.

Kojima Productions khẳng định vẫn có mối quan hệ ‘rất tốt’ với PlayStation

Sau công bố xác nhận về mối quan hệ hợp tác với Microsoft, Kojima Productions khẳng định họ vẫn có mối quan hệ “rất tốt” với PlayStation thông qua một tuyên bố chính thức trên Twitter.

Một trong những nguồn lực quan trọng để phát triển dự án mới của Kojima Productions là công nghệ chơi game trên đám mây của Microsoft. Kojima giải thích rằng anh ấy đã chờ đợi một thời gian dài để phát triển một trò chơi như thế này với đây là một “ý tưởng chưa từng thấy”. Xbox Game Studios và Kojima Productions sẽ tận dụng công nghệ đám mây này cho một tựa game mới “chưa ai từng trải nghiệm trước đây”. Thông tin chi tiết về trò chơi Xbox mới không được chia sẻ, nhưng tin đồn hướng đến một tựa game tiềm năng có tên Overdose với sự tham gia của Sarah Margaret Qualley. Qualley trước đây đã đóng vai Mama và Locke trong Death Stranding.

Tuyên bố này đã phần nào khiến các game thủ PlayStation yên tâm, nhưng công bố hợp tác với Microsoft cũng là một lời nhắc nhở rằng Kojima Productions là một studio độc lập. Nói cách khác, Kojima Productions có thể tự do thương lượng hợp tác với các bên khác vì nó không thuộc sở hữu của PlayStation. Kojima Productions được tạo ra nhằm mục đích cung cấp các trải nghiệm gaming phong phú, độc đáo và Microsoft đã tạo cơ hội cho phép Kojima theo đuổi mục tiêu tiếp theo của mình. Các tin đồn cho thấy phần tiếp theo của Death Stranding đang được phát triển, vì vậy các game thủ PlayStation vẫn có thể có một tựa game Kojima Productions mới để mong đợi.

Mặc dù một số nghi ngờ và câu hỏi đã được giải đáp, nhưng Kojima có vẻ rất đam mê về mối quan hệ đối tác với Microsoft. Một nhà phát triển như Kojima sẽ làm việc tốt nhất trong những điều kiện thuận lợi để có thể cố gắng mang đến một tác phẩm mà người hâm mộ có thể yêu thích trong nhiều năm. Việc phát triển tựa game Xbox mới có thể mới chỉ trong giai đoạn đầu và chúng ta nếu muốn biết thêm tin tức về dự án Xbox của Kojima Productions thì có thể phải đợi thêm một thời gian.

Xem thêm: Diablo 4 hé lộ các chi tiết về thế giới mở và hệ thống co-op

kojima productions

Theo: Game4v

Facebook