KT đánh gục HLE với kết quả 3-1, trở thành đại diện thứ 3 của LCK tại CKTG 2023

KT kết thúc ván 4 với một chênh lệch khổng lồ trước HLE.
5/5 - (21 bình chọn)

Dù HLE đã thử khá nhiều đội hình khác nhau, tuy nhiên KT vẫn đánh bại đối thủ một cách áp đảo để giành lấy tấm vé tham dự CKTG 2023.

Không có nhiều bất ngờ trong trận đấu đầu tiên tại Vòng Loại Khu Vực của LCK, đội tuyển được đánh giá mạnh hơn – KT đã có một chiến thắng áp đảo trước HLE.

KT vs HLE Highlights Game 1 LCK Regional Finals R1 2023 KT Rolster vs Hanwha Life Esports by Onivia

Ở ván 1, thế trận diễn ra không quá nhanh, nhưng sau pha giao tranh phút 15 thì KT đã có được lợi thế khổng lồ trước HLE. Nửa sau ván đấu, KT giành về một loạt mục tiêu lớn như Baron và Linh Hồn Rồng Lửa mà không gặp phải sự cản phá mạnh mẽ nào từ HLE. Cuối cùng, Bdd và đồng đội nhẹ nhàng kết thúc ván 1 ở phút 31 với hơn 12.000 vàng chênh lệch.

KT vs HLE Highlights Game 2 LCK Regional Finals R1 2023 KT Rolster vs Hanwha Life Esports by Onivia

Bước sang ván 2, lượng vàng vẫn tương đối cân bằng ở giai đoạn đầu nhưng KT lại bỏ túi một loạt những mục tiêu quan trọng trong ván đấu. Đến giai đoạn sau, Viper “không được chơi game” khi các chiêu cuối của Malphite, Poppy, Azir và Nautilus liên tục đe dọa xạ thủ này, cuối cùng HLE gục ngã ở phút 26 sau một pha giao tranh thua thiệt hoàn toàn.

KT vs HLE Highlights Game 3 LCK Regional Finals R1 2023 KT Rolster vs Hanwha Life Esports by Onivia

Dù bị thua thiệt khá nhiều ở nửa dưới bản đồ, tuy nhiên Cuzz và đồng đội vẫn khéo léo có được nhiều Rồng Nguyên Tố ở giai đoạn đầu. Nhưng đến nửa sau ván đấu, đội hình 2 xạ thủ của KT thiếu hụt sát thương trầm trọng khi Nilah của Aiming không thể bắt kịp trang bị với các chủ lực của cả 2 đội. Sau cùng, HLE đẩy thẳng vào đường dưới với bùa lợi Baron và kết thúc ván đấu ở phút 26.

KT vs HLE Highlights Game 4 LCK Regional Finals R1 2023 KT Rolster vs Hanwha Life Esports by Onivia

KT kết thúc ván 4 với một chênh lệch khổng lồ trước HLE.

KT kết thúc ván 4 với một chênh lệch khổng lồ trước HLE.

Tại ván đấu cuối cùng, HLE đã có những khoảnh khắc giao tranh sòng phẳng với KT, nhưng mỗi mục tiêu quan trọng của ván đấu đều rơi vào tay Cuzz và đồng đội.

Ở nửa sau ván đấu, với việc sở hữu 2 vị tướng thiên hướng hỗ trợ như Rell và Nautilus, HLE gần như “bất lực” trong việc cân bằng sát thương với đối phương. Cộng thêm việc Poppy liên tục đẩy về các thành viên quan trọng, HLE không thể giao tranh và tan vỡ sau 34 phút thi đấu tại ván 4.

Bdd và đồng đội đã có vé tham dự CKTG 2023 sau trận thắng 3-1 trước HLE.

Bdd và đồng đội đã có vé tham dự CKTG 2023 sau trận thắng 3-1 trước HLE.

Với chiến thắng áp đảo này, KT đã trở thành đại diện thứ 3 của LCK góp mặt tại CKTG 2023 sắp tới trên chính sân nhà Hàn Quốc.

Còn với HLE, đội tuyển này vẫn còn một cơ hội cuối cùng tại Vòng Loại Khu Vực LCK, Viper và đồng đội sẽ đối đầu với DK hoặc DRX vào ngày 26/08 sắp tới, đây là trận đấu giành lấy tấm vé cuối cùng tham dự CKTG 2023 của khu vực LCK.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng fan Trung Quốc bàn tán về nhan sắc chị gái Peyz

CKTG 2023 hle kt Liên minh huyền thoại LMHT vòng loại khu vực

Theo: Game4v

Facebook