Kyokou Suiri ss2 công bố thời điểm phát hành chính thức

Kyokou Suiri ss2 công bố thời điểm phát hành chính thức

Nhà sản xuất của anime Kyokou Suiri vừa qua đã công bố thời điểm phát hành chính thức của ss2 là vào tháng 10/2022.

Kyokou Suiri ss2 công bố thời điểm phát hành chính thức

Poster chính thức cho Kyokou Suiri ss2

 

Cùng với poster đầu tiên, trang web chính thức của loạt phim Kyokou Suiri đã thông báo phần thứ hai sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2022. Poster mới có hình ảnh nữ chính Kotoko Iwanaga và một nhân vật mới, Yuki Onna (Snow Woman).

Trang web của bộ phim cũng đã công bố hai nhân vật mới cùng diễn viên lồng tiếng của họ. Theo đó thì Yuki Onna sẽ do Yuki Aoi lồng tiếng(Madoka Kaname trong Puella Magi Madoka Magica) và Masayuki Muroi được đảm nhận bởi Makoto Furukawa (Saitama trong One-Punch Man)

Yuki Onna: Một yokai sống ở trên núi. Cô ấy thường xuất hiện cùng với bộ đồ Kimono, nhưng đôi khi cô ấy mặc quần áo bình thường và đi quanh các ngôi làng của con người giả vờ là một người. Cô gặp Masayuki, anh đã bị bạn của mình đẩy ngã trên một ngọn núi tuyết và may mắn được cứu sống. Mười một năm sau, Masayuki chuyển đến một ngôi nhà mới, rồi Yuki Onna tình cờ gặp lại anh. Kể từ đó, cô đến thăm một ngôi nhà mà Masayuki thuê ở ngoại ô thị trấn.

Masayuki Muroi: Người đàn ông 32 tuổi với vẻ ngoài mạnh mẽ. 11 năm trước, anh suýt bị chính người bạn thân nhất của mình giết chết trên núi tuyết và tình cờ được Yuki Onna cứu. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ta bắt đầu kinh doanh riêng, kết hôn năm 29 tuổi, cuộc sống thuận buồm xuôi gió và viên mãn, nhưng anh ta lại ly dị vợ sau khi cô ta ngoại tình. Anh ta cũng bị phản bội bởi một nhân viên đồng nghiệp và bị buộc phải rời khỏi vị trí của mình. Sau đó, anh sắp xếp công việc của mình và tìm về địa để năm xưa chạm mặt Yuki Onna.

Kyokou Suiri ss2 công bố thời điểm phát hành chính thức

Kyokou Suiri ss2 dự kiến phát hành trong tháng 10/2022

Kyokou Suiri là một tiểu thuyết Nhật Bản xuất bản năm 2011 của Kodansha, được viết bởi Kyo Shirodaira với hình minh họa của Hiro Kyohara (Kể từ tập 2 là Chasiba Katase). Chuyển thể manga được vẽ bởi Chasiba Katase đã được đăng dài kỳ từ tháng 4 năm 2015 trên tạp chí manga Shounen Magazine R của Kodansha,  và kể từ tháng 12 năm 2019, bộ truyện được đăng trên tạp chí Monthly Shounen Magazine. Phiên bản anime của Brain’s Base được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 28 tháng 3 năm 2020. Phần thứ hai dự kiến khởi chiếu vào năm 2022.

Câu chuyện kể về Kotoko Iwanaga, vào năm cô 11 tuổi đã bị yêu quái bắt cóc trong hai tuần và được yêu cầu trở thành Thần trí tuệ của họ, một người trung gian giữa linh hồn và thế giới con người, mà cô gái nhanh chóng đồng ý nhưng phải trả giá bằng mắt phải và chân trái. Bây giờ, sáu năm sau, bất cứ khi nào yêu quái muốn giải quyết vấn đề của họ, họ tìm đường đến Kotoko để tham khảo ý kiến.

Trong khi đó, Kurou Sakuragawa, một sinh viên đại học 22 tuổi, vừa chia tay bạn gái sau khi anh trốn đi một mình khi hai người gặp phải một kappa. Nhận thấy đây là cơ hội để cô trở nên thân thiết hơn với anh, Kotoko ngay lập tức khiến cô cảm động, hy vọng một ngày nào đó sẽ kết hôn với Kurou. Tuy nhiên, cô nhanh chóng nhận ra có gì đó hơn với Kurou. Với kiến ​​thức này, cô ấy đã nhờ anh ấy giúp giải quyết các vấn đề khác nhau do siêu nhiên đưa ra, trong khi đó, mong muốn người bạn đời mới của cô ấy cuối cùng sẽ đáp lại tình cảm của cô ấy.

>>> Xem Thêm: Hết đường chối cãi, Patrick Stewart xác nhận tham gia Dr Strange 2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

 

Kyokou Suiri Kyokou Suiri ss2

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM