Truyện Con Rể “Húp” Luôn Mẹ Vợ Vì Quá “Mọng Nước”

Cơn sốt manhwa 18+ đang hoành hành trên SharingFunVN.com. Một trong những tác phẩm mới nhất được dịch và sở hữu lượt xem khá cao trên kệ truyện người lớn là truyện Con Rể. Hãy cùng SharingFunVN.com điểm qua một số hình ảnh và review truyện tranh 18+ Con Rể nhé!

Nội dung bài viết

  • 1 Tóm tắt truyện Con Rể
  • 2 Nhân vật chính đặc sắc
  • 3 Tình tiết “tàu lượn”
  • 4 Cùng phong cách với Cột Thu Lôi…

Tóm tắt truyện Con Rể

truyện con rể 1

Truyện Con Rể bắt đầu bằng hình ảnh cậu Kim, một người đàn ông trưởng thành làm việc tại sân bay. Cậu Kim tình cờ giúp một cô gái tìm nơi gọi taxi. Không ngờ người đó lại chính là mẹ ruột của Joori, vợ cậu. Cậu Kim vẫn không thể tin vào mắt mình rằng người mẹ vợ này quá trẻ đẹp, thậm chí chỉ cần nghĩ đến hình ảnh của bà ấy là con “chim non” của cậu Kim hót ngay lập tức.

Do không thể chi trả tiền nhà, cậu Kim và vợ đành phải dọn sang ở cùng mẹ vợ. Mọi chuyện rắc rối bắt đầu từ đây. Đêm nào cậu Kim cũng mơ về bà mẹ vợ “mọng nước” và thức dậy với chiếc quần ướt nhẹp. Dù đã cố gắng kiềm chế bản thân, thế nhưng việc sống chung với người mẹ vợ quá “ngon” khiến cho mỗi ngày của cậu Kim là một cực hình.

Nhân vật chính đặc sắc

truyện con rể 2

Đầu tiên khi nói đến truyện Con Rể thì cậu Kim chắc chắn sẽ là nhân vật chính. Nếu so sánh với các main khác thì anh đã không có gì đặc biệt mà lại còn nghèo. Thông thường ở những bộ manhwa khác, main sẽ có một khả năng gì đó đặc biệt hoặc ít nhất thì phải sở hữu một con “cá chà bu”. Cậu Kim trong truyện tranh Con Rể ngoài sự nhu nhược ra thì không còn gì cả.

Tiếp đến chính là mẹ vợ. Bà mẹ vợ trẻ trung này sinh Joori khi bà vừa tròn 17 tuổi, đó là lý do vì sao bà còn trẻ đến thế. Bên cạnh đó, bà mẹ vợ là một vị giám đốc, bà là chủ của cả một khu nhà. Ngoài bộ não của một vị giám đốc thì bà còn có một “tâm hồn” kích cỡ lớn. Tuy nhiên, mối quan hệ của bà và con gái rất không tốt. Joori chỉ tìm bà khi thật sự cần sự giúp đỡ.

Tình tiết “tàu lượn”

truyện con rể 3

Truyện Con Rể là một tác phẩm truyện tranh 18+ dùng NTR làm motif chính. Người khởi xướng cho màn NTR trong truyện là đứa con rể thân yêu, cậu Kim. Độc giả chắc chắn sẽ bị những cú cua cực khét của tác giả làm cho bất ngờ. Mối quan hệ của Kim và mẹ vợ tiến triển nhanh và thân thiết hẳn. Một phần vì bà muốn sử dụng Kim làm mối liên kết giữa mình với con gái.

Vậy Joori đóng vai trò gì trong truyện Con Rể? Joori thực chất chỉ là vai phụ, fan cứng của thể loại manhwa 18+ chắc chắn nhận ra được điều này khi nhìn thấy cảnh giường chiếu đầu tiên của truyện là giữa cậu Kim và Joori. Joori được dự đoán sẽ có một cuộc tranh cãi với mẹ mình khi bà làm rối tung chuyện tình cảm vợ chồng họ. Muốn biết điều này có đúng không, các bạn hãy cùng xem truyện tranh Con Rể nhé!

Cùng phong cách với Cột Thu Lôi…

Một trong những tác phẩm có nét tương tự với Con Rể là truyện Cột Thu Lôi. Đây được xem là một trong những series dài tập vừa hài vừa hot của Hàn Quốc, một tác phẩm làm mưa làm gió cả năm vừa qua. Vậy hãy cùng nhau làm một vài phép so sánh hai câu chuyện này để xem sự khác biệt của chúng có nhiều không.

Cốt truyện của Cột Thu Lôi có phần thu hút hơn. Môi trường đại học rất dễ xây dựng tình huống hài hước, tạo tương tác tích cực giữa nhiều nhân vật với nhau. Ngoài ra, truyện Cột Thu Lôi còn có main sở hữu lò phản ứng hạt nhân, do đó chỉ cần những lời thoại hài hước giữa main và các bạn bên đội judo là đã đủ gây cười rồi.

Truyện Con Rể lại thiên về NTR và tình tiết romance nhiều hơn. Các tình tiết xoay quanh main đều có dính líu đến tình cảm, chứ không phải chỉ có “tình dục”. Điều này sẽ thu hút fan truyện ngôn tình nhưng sẽ khá nhàm chán với những bạn thích tác phẩm cuốn hút.

Vậy để có cái nhìn xác thực hơn về truyện Con Rể và hiểu rõ nội dung hơn thì bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng vào SharingFunVN.com nào!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM