Trong trận bán kết của LCK Mùa Hè 2023, T1 tiếp tục chiến thắng KT với tỉ số 3-2. Đại chiến viễn thông khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng nghẹt thở, khi hàng loạt “cú lừa” được tung ra đến từ cả 2 phía. Tuy nhiên, với sự dẫn dắt đúng đắn của người anh Faker, T1 từng bước khẳng định lại vị thế của mình và bước vào vòng chung kết để đối đầu với Gen.G. Tuy nhiên, đội áo đỏ đen vẫn tiếp tục phải gục ngã trước kì phùng địch thủ của mình là Gen.G.

Nhớ lại trận bán kết vào ngày 19/8, dù chiến thắng nhưng có một bộ phận người hâm mộ của LCK nói chung và T1 nói riêng có vẻ như vẫn chưa thỏa mãn với kết quả này. Sau trận đấu, vẫn có nhiều topic bàn luận về những lỗi sai của các tuyển thủ, đánh giá màn trình diễn của các cá nhân khiến cho nhiều fan chân chính của đội tuyển cảm thấy bất bình.

Như chúng ta đã biết, tâm điểm chỉ trích của T1 trong những trận đấu gần đây thường là Oner với những pha xử lý khá là cồng kềnh. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là mục tiêu nhắm đến của rất nhiều fan vì lỗi tranh chấp trừng phạt trong những pha Baron quyết định. Dù vậy, Oner vẫn có những pha tạo đột biến mang đến những cú xoay chuyển tình thế cho tập thể đội tuyển. Nội dung chính của Status lại là chỉ trích Zeus khi cho rằng top lane 2k4 thi đấu mờ nhạt và không một tác dụng.

Nhưng, ở dưới phần bình luận, nhận lại hàng loạt ý kiến trái chiều về suy nghĩ này. Rất nhiều người nhanh chóng thanh minh cho Zeus và đưa ra cực nhiều dẫn chứng vô cùng thuyết phục trong trận đấu với KT Rolster. Chàng trai Đường Trên của T1 đã gây rất nhiều áp lực cho Kiin ở trong giai đoạn đi đường, cũng như là các thành viên khác bên phía đối phương.

Kết thúc LCK Mùa Hè 2023, T1 có một cú lội ngược dòng ngoạn mục sau khi Faker hồi phục chấn thương và tiến thăng đến ngôi vị Á Quân cùng với tấm vé bước ra CKTG 2023. Đây thực sự là một điểm nhấn của T1 trong mùa thi đấu lần này nhưng thật đáng tiếc khi đối thủ của họ lại là Gen.G với phong độ đang cực kì bay.

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook và Twitter để nhận thêm nhiều thông tin về LMHT.

XEM THÊM: Chung kết LCK Mùa Hè 2023: Gen.G cân bằng kỷ lục của T1 với lần thứ 3 liên tiếp vô địch LCK