Lightspeed Universe lập văn phòng mới, thể hiện sự đầu tư của Tencent ở nước ngoài

Lightspeed Universe là sức mạnh mới của Tencent.
Đánh giá post

Lightspeed Universe sẽ xây dựng một hệ sinh thái dành cho người chơi với nhiều văn phòng được thành lập.

Văn phòng tại Singapore của Lightspeed Studios hiện đóng vai trò như một trung tâm đổi mới và tích hợp R&D, giúp điều phối hệ thống R&D và các hoạt động toàn cầu cũng như đóng vai trò là cơ sở để khám phá các công nghệ tiên tiến như AR, VR và trò chơi trên đám mây.

Tạo ra những trò chơi tuyệt vời đòi hỏi tài năng tuyệt vời và Lightspeed Studios đang mở rộng ra mười quốc gia trong năm nay, phát triển đội ngũ của mình trên khắp thế giới, thuê những nhà phát triển xuất sắc muốn đột phá và tạo ra ảnh hưởng toàn cầu.

Lightspeed Universe là sức mạnh mới của Tencent.

Lightspeed Universe là sức mạnh mới của Tencent.

Hai ví dụ bao gồm các studio ở Mỹ, Lightspeed LA và Uncapped Games, được dẫn dắt bởi các nhà phát triển đẳng cấp thế giới trước đây chịu trách nhiệm về một số trò chơi phổ biến, sáng tạo và được yêu thích nhất trên thế giới. LIGHTSPEED LA đang xây dựng một trò chơi thế giới mở đầy tham vọng với lối chơi phức tạp hướng người chơi, cách kể chuyện kỳ ​​diệu. Uncapped Games đang tạo ra một trò chơi chiến lược thời gian thực trên PC đầy hành động.

“Con đường phía trước là không chắc chắn, nhưng ước mơ của chúng tôi vẫn vậy – trở thành một trong những nhà phát triển trò chơi giỏi nhất thế giới. Vũ trụ Lightspeed, hệ sinh thái kết nối người chơi và nhà phát triển trên toàn thế giới, là tầm nhìn và kế hoạch chi tiết của chúng tôi trong thập kỷ tới” – CEO Chen nói.

Lightspeed Universe có phải là một công ty metaverse không?. Trong một câu trả lời, Chen nói, đó là tầm nhìn của họ trong thập kỷ tới, đó là tạo ra một hệ sinh thái kết nối người chơi và nhà phát triển trên khắp thế giới.

Nó dựa trên những câu chuyện tuyệt vời và công nghệ thế hệ mới. Nó bao gồm tất cả các thể loại, nền tảng, tất cả các thiết bị. Đơn vị này cũng khám phá cách IP và trải nghiệm trò chơi Lightspeed chuyển sang hoạt hình, truyền hình và phim cũng như xây dựng khả năng nghiên cứu và phát triển củaLightspeed thành một nền tảng phát triển cho các nhà phát triển và đối tác.

Tencent khẳng định tên tuổi tại nước ngoài.

Tencent khẳng định tên tuổi tại nước ngoài.

Lightspeed Universe có một cái nhìn bao quát, nhưng thực tế hơn. Khi ranh giới giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số tan biến, các hình thức kết nối và giải trí mới sẽ xuất hiện cho các thương hiệu, doanh nghiệp và người chơi. Hãng có cơ hội to lớn để tạo ra những trải nghiệm mới và chuyển đổi những trải nghiệm hiện có. Công ty đang thiết lập nó ngay bây giờ một phần vì những gì nó đã đạt được cho đến nay và cách người chơi phản ứng gần đây với PUBG Mobile và Apex Legends Mobile.

“Chúng tôi đã xây dựng được một nền tảng vững chắc, đang phát triển đội ngũ và hiện diện nhanh chóng ở nhiều thị trường và rất vui mừng về giai đoạn tiếp theo của quá trình tăng trưởng và phát triển toàn cầu của chúng tôi” – Chen nói. “Bây giờ là thời điểm thích hợp để chia sẻ tầm nhìn và cách tiếp cận của mình với các nhà phát triển và người chơi trên toàn thế giới. Thương hiệu Lightspeed Studios mới tạo nền tảng cho giai đoạn tiếp theo trong hành trình của chúng tôi”.

Vũ trụ mới hợp nhất các studio, trò chơi và nhân tài hiện có để tập trung vào tương lai, bao gồm việc phát triển các trò chơi mới cho thị trường console và PC.

“Nó kết nối chúng tôi sâu sắc hơn với các nhà phát triển và người chơi, cho phép họ dễ dàng theo dõi và tham gia vào Vũ trụ tốc độ cao”, Chen nói. Bên cạnh hai trò chơi kể trên, Lightspeed cũng đang phát triển một trò chơi sinh tồn thế giới mở mới Undawn, với trải nghiệm bắn súng tuyệt vời.

Lightspeed Universe metaverse tencent

Theo: Game4v

Facebook